Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm "khuynh đảo" dàn sao Hàn khi tới Việt Nam

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 03/03/2021

Có ai còn nhớ chiếc bánh mì khổng lồ của Big C không?

Mới đây, thông tin về việc thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi đây là chuỗi siêu thị đã gắn liền với nhiều người Việt. Theo các thông tin đăng tải, những điểm bán của siêu thị Big C Việt Nam thuộc Central Group vừa đổi tên mới với một diện mạo, không gian mua sắm mới từ ngày 1-3. Cụ thể, 7 siêu thị Big C nằm trong các tòa nhà sẽ được đổi tên mới là Tops Market, còn 5 đại siêu thị Big C hoàn tất đổi tên thành GO!.

Trước thông tin này, nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối về thương hiệu đã từng gắn bó với mình nhiều năm, nhất là những sản phẩm độc quyền nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Trong số đó, nhiều người nhớ ngay đến hình ảnh chiếc bánh mì "siêu to khổng lồ" của Big C. Không chỉ nhiều người Việt xếp hàng chờ mua mà những chiếc bánh mì này còn từng làm "khuynh đảo" dàn sao Hàn khi tới Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu này nhé!

Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm khuynh đảo dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 1.

Trong thời gian quay phần 4 của chương trình Tân Tây Du Ký (New Journey To The West), dàn cast gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC… nổi tiếng ở Hàn đã có mặt tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội mà họ và những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C có cơ hội "chạm mặt" nhau. Cụ thể, trong tập 6 của phần 4, thành viên KyuHyun (Super Junior) đã được giao nhiệm vụ đi siêu thị ở Big C (Hải Phòng) để mua đồ. 

Mặc dù đã mua đồ xong nhưng hình ảnh những chiếc bánh mì với kích thước "siêu to khổng lồ" nhanh chóng thu hút sự chú ý của KyuHyun. Đặc biệt, mức giá chỉ khoảng 4k/ổ (thời điểm năm 2017) càng khiến anh chàng thấy thích thú. KyuHyun liền khuân ngay 1 ổ về.

Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm khuynh đảo dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 2.
Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm khuynh đảo dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 3.
Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm khuynh đảo dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 4.

Sau khi mang về, các thành viên ở nhà cũng trầm trồ không kém. Nam diễn viên Ahn Jae Hyun còn phải thốt lên: "Sao bánh mì mà bự dữ vậy?!! Chẳng phải to quá sao?".

Không chỉ nổi tiếng với người Việt, những chiếc bánh mì khổng lồ của Big C còn từng làm khuynh đảo dàn sao Hàn khi tới Việt Nam - Ảnh 5.

Cho đến giờ, câu chuyện này vẫn trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm và cười không ngớt trước biểu cảm đáng yêu của các anh chàng này.

Nguồn: My Mino/K CRUSH ĐỘNG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm