Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng

Knocker, Theo Helino 15:19 12/05/2018

Sức nóng của “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đang lan tỏa trên diện rộng và đã sang đến Tbiz.

Không thể phủ nhận sau khi đóng MV "Chạy ngay đi" cùng Sơn Tùng M-TP, từ khóa Mai Davika đã trở thành hashtag hot nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, MV "Chạy ngay đi" đã cán đích 1 triệu lượt xem, đồng thời xô đổ mọi kỷ lục của Vpop. Trong khi fan Việt đang nháo nhào bàn tán, thì fan Thái cũng đã có phản ứng bất ngờ. Vậy phản ứng của họ như thế nào khi Sơn Tùng M-TP có sự kết hợp đỉnh cao với "Ma nữ đẹp nhất màn ảnh Thái" Mai Davika?

Trên trang mạng "tám chuyện" nổi tiếng Pantip của Thái Lan, một bài đăng với chủ đề "Mai Davika ft. Son Tung M-TP on MV (Trong đầu chỉ có câu hỏi: chàng trai đó là ai và cô gái đó là ai đối với fan Việt)" thu hút sự chú ý của cư dân mạng xứ sở chùa Vàng. Trong đó, khá nhiều người cảm thấy ấn tượng với MV của Sơn Tùng M-TP, một số khác lại khen nhạc "Sếp" hay và kêu gọi mọi người cùng xem "Chạy ngay đi" - Cơn bão có lượt view tăng "thần tốc" từ thời điểm đêm qua đến sáng nay và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP và Mai Davika vô cùng đẹp đôi trong MV "Chạy ngay đi"

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 2.

Chủ đề trên trang "tám chuyện" Pantip: Mai Davika và Sơn Tùng M-TP (Trong đầu chỉ có câu hỏi: chàng trai đó là ai và cô gái đó là ai đối với fan Việt)

Và dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Thái Lan:

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 3.

"Từng nghe ca sĩ này hát, nhạc khá hay, giống như The Toys" (Tên một nam ca sĩ đình đám của Thái Lan)

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 4.

"Đi xem lại những bài hát của Sơn Tùng trước, tôi thích anh ấy luôn rồi. Đợi xem MV hot thế này thì phải hóng thôi"

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 5.

"Nhảy vào xem MV, vừa mới xuất xưởng vào giữa đêm, đã qua 20 phút, view 454.000 lượt, 4.000 bình luận. Ôi mẹ ơiiiiii"

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 6.

Một cư dân mạng còn có "tâm" đến mức đăng tải cả bản sub bằng tiếng Anh của "Chạy ngay đi" lên diễn đàn để cho nhưng người khác khỏi "ngơ ngác" với… tiếng Việt

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 7.

Fan Thái ủng hộ Sơn Tùng rất nhiệt tình: "Cùng xem 1 cảnh trong MV, chúng ta có thể xem được từ rất nhiều nguồn này"

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 8.

Một vị còn "rảnh rỗi" đến nỗi đi xem phản ứng của fan quốc tế về MV này và khá ngạc nhiên vì thấy rất nhiều fan ở các nước khác cũng thích Sơn Tùng M-TP. Càng sốc hơn nữa là lượng views MV quá khủng khiếp, 8 giờ - 3,6 triệu view

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 9.

Ngoài ra, các fan cũng để lại những lời khen có cánh đối với nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ chết người và đặc biệt, khiến người đối diện không thể rời mắt của Mai Davika trong MV này

Không chỉ fan Việt, netizen Thái cũng đang tò mò về danh tính và khen ngợi Sơn Tùng M-TP trên diễn đàn nổi tiếng - Ảnh 10.

Một số hình ảnh tình tứ khác của Sơn Tùng M-TP và Mai Davika được đăng tải trên Pantip

MV "Chạy ngay đi"- Sơn Tùng M-TP

Nguồn: Pantip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm