Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 04/05/2021

Hoa hậu Khánh Vân đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2020.

Ngày 2/5 vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã mang theo 15 chiếc vali và chính thức sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020. Nàng hậu không chỉ mang theo 15 vali quần áo, sự tự tin cùng kiến thức mà còn cả sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Việt Nam để tham gia đấu trường quốc tế.

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Khánh Vân cùng 15 vali hành lý lên đường dự thi

Mỗi hoạt động của Khánh Vân trên đường sang nước bạn dự thi đều được các mạng xã hội cập nhật nhiệt tình, không chỉ Facebook, Instagram mà cả TikTok của cô nàng cũng đang được netizen thả tim nhiệt tình.

Facebook

Trang Facebook của Nguyễn Trần Khánh Vân đang có 745K người theo dõi, hơn 210K lượt thích. Và đây cũng là nơi nàng hậu cập nhật nhiều nhất các thông tin, hình ảnh, video... về các hoạt động của mình. Mỗi bài đăng thu về trung bình từ 40K - 80K react, một con số siêu khủng trên Facebook, và dưới mỗi bài đăng đều có hàng trăm bình luận cỗ vũ của cộng động mạng để mong nàng hậu hoàn thành tốt sứ mệnh trong lần dự thi Miss Universe 2020 này.

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Instagram

Instagram của Khánh Vân đã sở hữu tick xanh với hơn 313K người theo dõi. Mạng xã hội Instagram khá phổ biến trên thế giới, và được nhiều nước ưa chuộng hơn so với Facebook nên cô nàng thường sử dụng các tiếng Anh để đăng caption và hashtag như #KhanhVan, #missuniverse, #missuniversevietnam để có dễ dàng tăng độ viral trên mạng xã hội này. Và cũng do đó mà dưới các bài đăng của cô nàng không chỉ có mỗi lời chúc may mắn của người Việt mà đang nhận được rất nhiều lời chúc từ các nước khác.

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội - Ảnh 4.

TikTok

Mạng xã hội video ngắn TikTok là nơi cô nàng up nhiều video theo trend và cũng là nơi phô trọn những video ngắn thể hiện màn catwalk đỉnh cao. Với tài khoản @khanhvanofficial, tuy chưa sở hữu tick xanh nhưng nàng hậu cũng đã có gần 600K người theo dõi và thu về cho mình 8,7 triệu lượt tim.

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Tuy chưa có số lượng người theo dõi khủng như 2 đàn chị đi trước nhưng chắc chắn, Khánh Vân sẽ còn tăng follow mạnh trên các mạng xã hội nhưng ngày tiếp theo. Cô nàng đã gần đuổi kịp H'Hen Niê với hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook rồi, và với Phạm Hương thì không sử dụng Facebook mà chỉ sử dụng Instagram nên số follow khủng cũng là điều dễ hiểu.

Facebook của H'Hen Niê (bên trái) và Instagram của Phạm Hương (bên phải)

Không chỉ có nhan sắc, Hoa hậu Khánh Vân còn sở hữu nhiều chỉ số khủng trên mạng xã hội - Ảnh 8.

Và các bạn còn chần chờ gì nữa mà không theo sát Miss Universe của Việt Nam, hãy bầu chọn cho Khánh Vân tại đường link này. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ), thí sinh có lượng bầu chọn cao nhất sẽ giành được suất vào thẳng Top 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm