Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở

Nhã An, Theo Helino 07:00 26/09/2019

Cùng có mặt tại Paris dự chuỗi sự kiện tại đây với Angela Baby nhưng Trương Dư Hi đang là mỹ nhân nhận được nhiều lời khen bởi vẻ đẹp xuất sắc.

Nằm trong chuỗi sự kiện tại Pháp, không chỉ có Angela BabyTrương Tuyết Nghênh tới Paris mà còn nhiều nhân tố khác tham dự các hoạt động khác nhau. Bên cạnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh, có 1 mỹ nhân khác khiến công chúng phải xuýt xoa bởi vẻ đẹp cực phẩm dưới ống kính các nhiếp ảnh gia ngoại quốc chụp. Đó chính là Trương Dư Hi - nữ diễn viên từng gây sốt trong "Nàng công chúa tôi yêu".

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương Dư Hi dưới ống kính phóng viên quốc tế tại sự kiện ở Paris

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 2.

Nhan sắc không tì vết, trang phục nhã nhặn, body mảnh mai, Trương Dư Hi nhận được vô số lời ngợi khen

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 3.

Chẳng cần váy áo lồng lộn hở hang da thịt, người đẹp xứ Trung toả sáng ngút ngàn với khí chất và vẻ đẹp xuất sắc

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 4.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 5.

Cô nàng nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông khi có mặt tại đây

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 6.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 7.

Trong loạt ảnh đăng tải trên Weibo, Trương Dư Hi khiến công chúng xuýt xoa với vẻ đẹp sang chảnh, ấn tượng

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 8.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 9.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 10.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác của nữ diễn viên

Đây không phải là lần đầu Trương Dư Hi gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhường này. Trước đó, cô nàng từng gây náo loạn tại Pháp với trang phục sườn xám cực kỳ quyến rũ với góc nghiêng cực phẩm, lấn lướt cả người đẹp nước này.

Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 12.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 13.
Không chỉ Angela Baby, 1 mỹ nhân Cbiz khác bỗng được báo chí quốc tế chú ý vì không khoa trương mà vẫn đẹp nức nở - Ảnh 14.

Nguồn: Getty, Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm