Không cần đợi sale, loạt phụ kiện Apple đang giảm giá sập sàn mà lại còn freeship, nhanh tay "chốt đơn" còn kịp!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 22/06/2021

Đúng sản phẩm, đúng thời điểm, đã giảm giá lại còn freeship thì đợi gì nữa?

Công nghệ ngày càng phát triển, mua sắm qua các sàn thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ đa dạng ngành hàng, sản phẩm giá rẻ mà các sản phẩm công nghệ cũng được nhiều người dùng săn đón.

Không cần đợi đến ngày sale hàng tháng để mua được giá tốt, giờ đây người dùng có thể tiết kiệm hơn nhiều khi biết áp dụng các mã ưu đãi, các mã freeship cho các đơn hàng của mình. Đặc biệt, kể từ ngày 18/6, Tiki đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi freeship xịn xò: Giảm ngay 30K cho đơn từ 149K, giảm ngay 50K cho đơn từ 299K, áp dụng cho tất cả các sản phẩm công nghệ với giá không cần ngày sale cũng giảm cực hời. Chỉ cần truy cập vào đây để nhận ngay những ưu đãi giảm giá freeship cực khủng từ Tiki.

AirPod Pro (Giảm 45%)

Không cần đợi sale, loạt phụ kiện Apple đang giảm giá sập sàn mà lại còn freeship, nhanh tay chốt đơn còn kịp! - Ảnh 1.

Đây là thế hệ Airpods xịn nhất của Apple hiện nay. Với nhiều tính năng như chống ồn chủ động, kháng nước, mồ hôi, thời lượng pin tương đối cao, đây là sản phẩm hoàn toàn thích hợp với những ai muốn tậu về sản phẩm tai nghe không dây.

AirPods Pro đang được sale với giá 4,6 triệu đồng thay cho giá gốc 8,5 triệu đồng.

AirPods Pro
  • Freeship

Apple Watch SE

Tương tự như các thế hệ Apple Watch khác, Apple Watch SE cũng sở hữu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng với mặt đồng hồ hình chữ nhật và được bo cong nhẹ ở các góc. Mọi chi tiết đều được hoàn thiện tinh xảo đúng đẳng cấp Apple. Trong những ngày cần tăng cường sức khoẻ, tập thể dục thể thao để phòng chống dịch bệnh thì đây hoàn toàn là một sản phẩm xứng đáng xuống tiền.

Không cần đợi sale, loạt phụ kiện Apple đang giảm giá sập sàn mà lại còn freeship, nhanh tay chốt đơn còn kịp! - Ảnh 3.
Apple Watch SE
  • Freeship

Giá đỡ máy tính Macbook

Nếu bạn phải làm việc tại nhà toàn thời gian vào thời điểm này thì vị trí và bàn làm việc cần được bố trí hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nâng cao hiệu suất hoạt động. Lúc này giá đỡ máy tính Macbook chính là những gì bạn cần.

Thiết kế gọn nhẹ, có thể gập gọn khi di chuyển, tương thích với hầu hết các loại Macbook, có thể điều chỉnh để hạn chế việc mỏi cổ hoặc mỏi cổ tay. Với giá chỉ 449k, bạn đã được freeship bất cứ lúc nào.

Không cần đợi sale, loạt phụ kiện Apple đang giảm giá sập sàn mà lại còn freeship, nhanh tay chốt đơn còn kịp! - Ảnh 5.
Giá đỡ Macbook
  • Freeship

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm