Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp "mẹ vợ" ở "kiếp trước" rồi đây này!

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 06/08/2020

Sau khi Điên Thì Có Sao hé lộ gương mặt của mẹ Seo Ye Ji, cư dân mạng ngay lập tức "khai quật" được mối nhân duyên không ngờ đến từ "kiếp trước" của Kim Soo Hyun và mẹ vợ.

Sau khi Điên Thì Có Sao chính thức hé lộ diện mạo hoàn chỉnh của mẹ Moon Young (Seo Ye Ji), cư dân mạng rất nhanh đã "đào" ra được mối nhân duyên đến từ "kiếp trước" của Kang Tae (Kim Soo Hyun) và "mẹ vợ" Do Hui Jae (Woo Jung Won). Cụ thể, cả hai đã từng cùng tham gia diễn xuất trong phim Crash Landing On You - một trong số những siêu phẩm đình đám của tvN cuối 2019, đầu 2020.

Trong Điên Thì Có Sao, Woo Jung Won vào vai mẹ Go Moon Young.

Kim Soo Hyun vào vai Kang Tae trong Điên Thì Có Sao.

Trong Crash Landing On You, nữ diễn viên Woo Jung Won vào vai một trong số những chị gái Triều Tiên đáng mến, hàng xóm nhà "đại úy" Hyun Bin. Về phần Kim Soo Hyun, nếu là một "mọt phim" Hàn chính hiệu, chắc hẳn bạn vẫn chưa thể quên được hình ảnh chàng điệp viên Triều Tiên với đầu nấm lộn xộn, diện nguyên cây đồ thể dục xanh lá kết hợp thêm đôi dép huyền thoại trong Crash Landing On You.

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp mẹ vợ ở kiếp trước rồi đây này! - Ảnh 3.

Cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra "tiền kiếp" của mẹ vợ Kang Tae trong Crash Landing On You. Woo Jung Won chính là người thứ hai từ trái đếm sang.

Thêm một số hình ảnh của mẹ vợ Kang Tae trong Crash Landing On You.

Còn đây là Kim Soo Hyun - thành viên "đội đặc nhiệm số 11" trong Crash Landing On You.

Sau khi mối nhân duyên màn ảnh của hai diễn viên được "khai quật" và lan truyền rộng rãi, đa phần khán giả đều trầm trồ trước trình độ đổi vai "thần sầu" của Woo Jung Won: "Rõ ràng trong Crash Landing On You nhìn hiền lành là thế mà sang Điên Thì Có Sao trông vô cùng đáng sợ". Bên cạnh đó, cũng có bình luận đùa rằng: "Tôi nghĩ anh nhà Kim Soo Hyun đã gặp mẹ Moon Young mà quên đấy".

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp mẹ vợ ở kiếp trước rồi đây này! - Ảnh 6.

Bình luận của cư dân mạng về mối nhân duyên "kiếp trước" của Kang Tae và mẹ vợ. Nguồn: Group Điên Thì Có Sao Vietfans.

Hai tập cuối Điên Thì Có Sao lên sóng lúc 19:00 giờ (Việt Nam) thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm