Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh "dìm hàng" mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn "gây sự"

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 23/11/2020

Đi du lịch mà có người bạn như Trúc Nhân đúng là vừa tức mà vẫn phải cười vì độ lầy lội.

Là một trong những nhóm chơi rất thân của showbiz, hội bạn Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung, nghệ sĩ Lê Giang, Anh Đức cùng những người bạn khác thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến du lịch. Hội tụ toàn những "cây hài" lầy lội, đi đến đâu là lại thấy pha trò đến đấy, thế nên không có gì lạ khi thỉnh thoảng lại có người này đăng ảnh "dìm hàng" người kia, hoặc là... tất cả những người còn lại. 

Điển hình như mới đây, trong khi ai cũng đăng ảnh đẹp thì Trúc Nhân lại đăng nguyên một album ảnh "dìm hàng" mọi người. Không chỉ khiến người xem cười mệt vì những khoảnh khắc đáng nhớ, Trúc Nhân còn "bonus" thêm loạt caption (mô tả) cực kỳ hài hước.

Ba của Hari Won lớn tuổi nên lưng hơi còng.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Giang thoa kem chống nắng.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 3.

Quang Trung xém bị đuối nước vì điệu.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 5.

Quang Trung tỏ ra hung dữ rồi tự sợ chứ không ai sợ.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 7.

Oan nghiệt.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 9.

Ba của Hari Won lớn tuổi nên không dám lặn nước.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 11.

Đây không biết hình dìm hay hình đẹp nữa...

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 13.

Tấm này đẹp quá! Không phải hình dìm! Kệ! Cứ like nha!

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 15.

"Sao mày giàu quá mà mày ngủ mùng?" - Ali Hoàng Dương.

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 17.

Chờ nụ hôn hoàng tử (ta nghĩ công chúa này sẽ ngủ vạn kiếp luân hồi).

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 19.

Nguồn: Facebook nhân vật

Không biết nên vui hay nên buồn cười với loạt ảnh dìm hàng mà Trúc Nhân chụp hội bạn, đã vậy còn viết caption như muốn gây sự - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm