Thông thường, đi ăn gà rán thì bao giờ chúng ta cũng gọi ra cả đĩa cánh gà rồi ngồi ăn theo kiểu "ăn đến đâu, tách xương đến đó". Cách ăn này được khá nhiều người thực hiện nhưng việc gặm gà trên miệng trông hơi mất thẩm mỹ và chẳng lịch sự chút nào. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng theo cách ăn cánh gà đúng - chuẩn - xịn sau thì bảo đảm trông bạn sẽ như một ông hoàng hay bà hoàng đang ngồi giữa bàn tiệc của mình đó.
- Đầu tiên, bạn hãy cầm chiếc cánh gà lên và nắm chặt hai đầu cánh bằng hai tay nhé.
- Tiếp theo, bạn dùng lực tay xoay khớp hai đầu cánh gà cho đến khi cảm thấy phần xương được tách ra bên trong.
- Giờ thì nhẹ nhàng kéo một chiếc xương ở đầu bên này phần cánh ra.
- Và cũng kéo tiếp chiếc xương ở bên đầu còn lại.
- Cuối cùng, lấy tương ớt ra và nhúng phần cánh gà vừa tách xương vào thật đẫm sốt để thưởng thức nào.
Ten tèn, chẳng phải lo tách xương trên miệng mà cứ thế ăn liền tù tì mấy chiếc cánh gà luôn đó.
Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách ăn cánh gà đúng rồi. Qua đó, nếu có đi ăn gà rán mà gọi cánh gà thì hãy nhớ áp dụng ngay theo bí kíp này. Bảo đảm trông bạn đã "sang" lên vài phần rồi!
Nguồn: KFC UK and Ireland