Không ai "nhây" bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 09/12/2020

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh trưởng nhóm của Apink bất ngờ uống nước khi đang biểu diễn khiến Vnet phải bật cười, đúng là một khi đã khát thì chẳng thèm sợ ai.

Những tình huống "khó đỡ" trên sân khấu là điều không hề hiếm gặp đối với các thần tượng Kpop. Đa số trong đó đều khiến người hâm mộ phải bật cười trước cách xử lý vô cùng "thức thời" của nghệ sĩ. Trải qua gần 10 năm hoạt động, có 1 cô ca sĩ vẫn khiến khán giả "nghiêng ngả" bởi những trò đùa mà chính cô nàng tạo ra trên sân khấu. 

Vâng, đó chính là Chorong của Apink.

Không ai nhây bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS! - Ảnh 1.

Chorong (Apink)

Mới đây, khoảnh khắc vui nhộn từ 3 năm trước của Chorong bất ngờ được Vnet đào lại bởi sự hồn nhiên nhưng cũng như vô cùng khéo léo xử lý tình huống. Tranh thủ lúc cô bạn Bomi đang thể hiện nốt cao thay Eunji do giọng ca chính đã vắng mặt bởi vướng một lịch trình khác, vị trưởng nhóm của Apink đã... chạy ra bàn MC uống ngay một ngụm nước. Ủa đang diễn cái tự dưng khô cổ uống miếng nước ngay trên sân khấu? Mức độ thoải mái cứ phải gọi là tự nhiên như ở nhà!

Fancam Chorong (Apink) - No No No (chú ý khoảnh khắc 02:25)

Đáng chú ý, ngay sau phân đoạn hát của Bomi sẽ đến lượt Chorong thể hiện nhưng cô nàng vẫn tỏ ra vô cùng từ tốn và bắt nhịp lại với ca khúc rất nhanh. Khán giả thậm chí đã kinh ngạc hơn khi toàn bộ màn trình diễn của Apink là hát live nhưng Chorong vẫn không hề bị lạc nhịp.

Uống miếng nước cái đã rồi hát tiếp!

Sự đáng yêu của Chorong đã gây được thiện cảm lớn tới người hâm mộ. Vnet đã vô cùng thích thú và để lại bình luận trước fancam này của vị trưởng nhóm Apink:

Quả nhiên thần thái của idol ra mắt gần 10 năm.

- Ai rồi cũng khát!

Uống vậy mà run với cả không bình tĩnh là dễ bị sặc lắm á, chưa kể uống phát nuốt miếng nước là cầm mic hát luôn.

- Biểu hiện của nước đến cổ mới nhảy.

- Eunji đâu mà lại để bà chị tấu hề lên nốt cao thế này.

Lầy từ ca sĩ đến quản lý haha. Vẫn nhớ có cái vụ anh quản lý lên nhảy thay, fancam còn triệu views khủng không kém nghệ sĩ.

- Chứng tỏ nốt cao quá cao và dài.

- Không phải fan mà cũng thấy dễ thương quá.

Fancam này của Chorong cũng khiến Vnet "bồi hồi" nhớ về khoảnh khắc "lầy lội" triệu views thuộc về chính... quản lý của Apink. Cũng vì một lần vắng mặt khác của Eunji mà vị quản lý đã thay luôn vị trí của cô nàng để tổng duyệt sân khấu cùng Apink. 

Sân khấu tổng duyệt Remember của Apink có sự tham gia của quản lý

Tuy phải gấp rút thế chỗ cô nàng Eunji cho buổi tổng duyệt nhưng quản lý vẫn tỏ ra không hề ngần ngại, thậm chí còn rất thuộc vũ đạo của ca khúc. Không biết do đã luôn theo sát các cô nàng đến mức thuộc cả vũ đạo hay do anh chàng đã "âm thầm" tập luyện từ trước để chờ giây phút này nhưng việc quản lý nam nhảy theo giai điệu của một nhóm nhạc nữ đều tăm tắp như vậy đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. 

Hiện fancam này đã cán mốc 12 triệu views trên YouTube. Tuy phát hành từ năm 2015 nhưng lượt xem của video này cũng cao không kém gì so với các fancam của các thần tượng hàng đầu bây giờ như BTS, BLACKPINK, TWICE,...

Không ai nhây bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS! - Ảnh 5.

Fancam của sân khấu đã thu về 12 triệu views cho đến thời điểm hiện tại

Không ai nhây bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS! - Ảnh 6.

Tuy chỉ là video của quản lý nhưng cũng sánh ngang với fancam của những thần tượng top đầu Kpop về lượt xem

Không ai nhây bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS! - Ảnh 7.

Fancam của BTS sau 3 năm cũng đạt số view chỉ khoảng hơn 12 triệu. Quản lý của Apink cũng đỉnh quá rồi!

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Không ai nhây bằng: Trưởng nhóm Apink ngang nhiên uống nước khi đang diễn, fancam của quản lý còn nhiều view ngang BTS! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm