IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 26/05/2020

Nhờ sự “cứu giá” kịp thời của thành viên Apink mà IU không còn cô đơn nữa.

Khi tách ra solo, rất nhiều idol từng chia sẻ rằng 1 trong những điều khó khăn nhất là họ phải đối mặt với sự cô đơn khi không có đồng đội ở bên giúp đỡ. Còn với các ca sĩ solo, họ vốn "tự thân vận động" từ ngày debut nên chẳng tránh khỏi cảnh lạc lõng khi tham gia các sự kiện đông người. "Nữ hoàng nhạc số" IU đã từng ở trong tình cảnh này, may mắn là cô đã được Eunji (Apink) trợ giúp kịp thời.

Ở lễ hội Korea-China Music Festival lần thứ 16 diễn ra vào năm 2014, IU là 1 trong những ca sĩ solo hiếm hoi tham dự bên cạnh các nhóm nhạc idol. Khi mọi người tập trung trên sân khấu, nữ ca sĩ có vẻ lạc lõng, cô đơn khi xung quanh cô đều là các nhóm nhạc. Ai nấy đều vui vẻ trò chuyện với thành viên cùng nhóm, còn IU thì đứng một mình, cô còn lùi về phía sau các đồng nghiệp.

IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp - Ảnh 1.

Là ca sĩ solo, IU lạc lõng giữa các nhóm idol trên sân khấu

IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp - Ảnh 2.

Cô lặng lẽ lùi về phía sau các nhóm nhạc với vẻ kém hào hứng

Vẻ ngượng ngùng, lúng túng của IU đã khiến Eunji – main vocal của Apink chú ý. Ngay lập tức, nữ ca sĩ tiến đến "giải cứu" IU bằng cách kéo cô lại gần. Trong tiết mục kết màn, cả hai đã cùng đứng bên nhau và hát.

IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp - Ảnh 3.

Eunji đã chủ động tới đứng cạnh IU và bắt chuyện với cô

IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp - Ảnh 4.

Cả hai hát cùng nhau và nói cười vui vẻ, nhìn IU vui lên thấy rõ

Nhờ sự xuất hiện của Eunji mà IU trở nên vui vẻ hơn hẳn. Sau màn trình diễn, cả hai còn đứng trò chuyện, vừa cười vừa nói trông vô cùng hào hứng. "Em gái quốc dân" bám sát Eunji cho tới lúc cả hai phải nói lời tạm biệt và cùng rời sân khấu.

IU đứng một mình lẻ loi giữa dàn idol ríu rít nói cười, ai ngờ được main vocal Apink “giải cứu” kịp thời khiến fan ấm lòng trước tình bạn đẹp - Ảnh 5.

Chỉ đến khi chương trình kết thúc thì IU và Eunji mới chia tay

Nhờ sự tinh ý, chu đáo của thành viên Apink mà tâm trạng của IU đã phấn chấn hơn rất nhiều. Màn tương tác giữa Eunji và IU đã thu hút sự chú ý của fan và cư dân mạng, qua đó nhiều người cảm thấy ấm lòng trước tình bạn của hai cô gái.

Eunji (Apink) "giải cứu" IU tại Korea-China Music Festival

Tuy nhiên đây không phải lần duy nhất IU và Eunji tương tác cùng nhau ở các sự kiện âm nhạc. Tại lễ trao giải MMA 2017, fan bắt gặp main vocal của Apink tới ngồi cạnh IU và cả hai vui vẻ chuyện trò. 

Eunji và IU thân thiết bên nhau tại MMA 2017

IU còn làm khách mời trong chương trình radio của Eunji. Năm 2018, cô tham dự concert solo của thành viên Apink và song ca cùng người bạn thân thiết. Điều này cho thấy các cô gái tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp, tình bạn giữa hai bên vẫn vững bền.  

Eunji (Apink) song ca cùng IU trong concert solo

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm