Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 13/04/2021

Nhiều người cho rằng, Triệu Vy từ lâu đã không màng chuyện đời tư luôn bị soi mói.

Trang Sohu sáng ngày 13/4 tung loạt ảnh độc quyền của Triệu Vy tới nhà nữ đạo diễn Tề Khê chơi. Tuy nhiên, sau khi trở ra, nữ diễn viên xuất hiện trong tình trạng say khướt, không tỉnh táo, dường như đã uống không ít rượu bia. Tề Khê liên tục phải ôm, dìu Triệu Vy vì sợ cô chân đi không vững sẽ ngã. Trong một vài khung hình, nàng "Én Nhỏ" đeo khẩu trang và đội mũ kín mít, đi đứng xiên vẹo.

Hình ảnh Triệu Vy đi trên phố, bên cạnh cô là người bạn thân Tề Khê dìu bước trở thành khoảnh khắc hot nhất sáng ngày hôm nay

Sau đó, trong lúc đứng chờ xe đến đón, Triệu Vy và người bạn thân tâm sự, trò chuyện rất nhiều. Cả hai ôm ấp, tỉ tê một hồi lâu, cho thấy mối quan hệ rất thân thiết và gắn bó. Trang Sohu cho biết thêm, dường như Tề Khê luôn cố gắng giữ chặt nàng "Én Nhỏ" bởi sợ cô đứng không vững.

Những khoảnh khắc thân thiết của cả 2

Tuy nhiên, điều khiến Cnet "nóng mắt" chính là việc đây không phải là lần đầu Triệu Vy lộ hình ảnh bệ rạc đến như vậy. Say rượu, hút thuốc, thậm chí ôm ấp người khác giới, hình ảnh nàng đại Hoa đán quyền lực của làng giải trí xứ Trung bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, Triệu Vy dường như không quan tâm tới vấn đề này. Chưa bao giờ người đẹp lên tiếng phản hồi về những bê bối này.

Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này - Ảnh 6.
Không ai lộ nhiều ảnh say khướt như Triệu Vy, hình tượng đại Hoa đán quyền lực Cbiz sao lại bệ rạc nhường này - Ảnh 7.

Những hình ảnh đầy bê bối của Triệu Vy

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm