Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 01:57 24/05/2021

Rạng sáng ngày 24/5 (theo giờ Việt Nam), Billboard Music Awards cũng đã công bố loạt giải thưởng ngoài lề của đêm trao giải trước khi sự kiện chính thức diễn ra vào 7h sáng cùng ngày. BTS là một trong những cái tên "rực sáng"!

Đúng 7h sáng ngày hôm nay (24/5, theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Microsoft Theater, Los Angeles. Tuy nhiên ngay từ rạng sáng 24/5, BTC cũng đã phá lệ khi công bố gần như tất cả người chiến thắng tại các hạng mục đề cử khiến khán giả thế giới không khỏi cảm thấy hoang mang trước format đầy mới lạ của lễ trao giải năm nay. 

Sau khi hết hoang mang thì người hâm mộ BTS cũng tỉnh táo lại để ăn mừng khi thần tượng của họ chiến thắng tuyệt đối 4/4 đề cử, tiếp tục là niềm vui rất lớn hòa chung với chuỗi chiến thắng giòn giã của Butter khắp toàn cầu.

Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn! - Ảnh 1.

Giải thưởng đầu tiên xướng tên BTS không hề xa lạ: Top Social Artist (Nghệ sĩ nổi bật nhất trên MXH) khi 7 chàng trai đã vượt qua BLACKPINK, Ariana Grande, SB19, Seventeen để mang về chiến thắng ở hạng mục này năm thứ 5 liên tiếp! 

Hiện tại, BTS đang là nghệ sĩ chiến thắng hạng mục này nhiều thứ 3 trong lịch sử BBMAs, sau Justin Bieber (8 lần) và Ariana Grande (7 lần), thậm chí vượt mặt cả Rihanna lẫn Taylor Swift (4 lần).

Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên trong lịch sử của BBMAs có một nhóm nhạc giành chiến thắng tại hạng mục Top Song Sales Artist (Nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất) khi BTS được xướng tên với giải thưởng này. Rõ ràng, trong thời đại streaming "áp đảo", BTS vẫn sở hữu doanh số tiêu thụ đĩa ấn tượng, hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng trên, vượt qua những đối thủ gồm: Justin Bieber, Megan Thee Stallion, Morgan Wallen và The Weeknd.

Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn! - Ảnh 3.

Hạng mục Top Duo/ Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) một lần nữa gọi tên BTS khi họ đã có một năm 2020 hoạt động quá thành công. Với 2 lần chạm tay vào giải thưởng này, BTS trở thành nhóm nhạc chiến thắng hạng mục này nhiều thứ 2 trong lịch sử BBMAs, chỉ xếp sau One Direction (3 lần).

Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, hạng mục Top Selling Song (Ca khúc có doanh thu cao nhất) cũng chính thức xướng tê BTS với bản hit toàn cầu Dynamite. Kết quả này quả thật không có gì đáng ngạc nhiên với lượng đĩa tiêu thụ khổng lồ của Dynamite suốt thời gian vừa qua.

Dynamite - BTS.

Nguồn: Billboard - Ảnh: Twitter

Không ai làm lại: BTS thắng tuyệt đối 4/4 đề cử khi sân khấu Billboard Music Awards 2021 còn chưa sáng đèn! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm