Không ai để ý người đàn ông ngủ gục nhiều giờ trên tàu điện ngầm, đến khi nhân viên đến đánh thức ông thì phát hiện sự thật kinh hoàng

Jia You, Theo Thời đại 19:35 19/12/2017

Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, con người ta dần không quan tâm đến những điều kinh khủng đang xảy ra xung quanh mình. Đặc biệt là câu chuyện về người đàn ông này.

Vào tuần trước, một người đàn ông 70 tuổi đã qua đời trên đường tàu điện ngầm số 1 tại thành phố Mexico mà không một ai hay biết. Theo như báo cáo điều tra của cảnh sát Mexico, người đàn ông này đã ngồi trên ghế dành cho người đang mang thai, người cao tuổi và người tàn tật trong suốt nhiều giờ.

Không ai để ý người đàn ông ngủ gục nhiều giờ trên tàu điện ngầm, đến khi nhân viên đến đánh thức ông thì phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Ông đã "ngủ gục" trên tàu suốt nhiều giờ đồng hồ. (Ảnh: Internet)

Một số người cho biết, họ đã nhìn thấy ông ngồi cầm tay vịn và cúi xuống trông như thể đang ngủ. Cứ như thế từng người lên tàu và xuống tàu cả ngày mà không hề hay biết ông đã qua đời. Đến khoảng 11 giờ 45 tối cùng ngày, khi các nhân viên tàu điện ngầm kiểm tra xem có hành khách nào ngủ quên thì bảo họ xuống tàu vì đã hết giờ hoạt động thì bất ngờ phát hiện sự việc trên. Họ đã gọi nhân viên y tế và đã chạy đến trạm Pantitan để kiểm tra nhưng đội ngũ nói rằng ông đã qua đời nhiều giờ.

Theo các xét nghiệm cho thấy, người đàn ông này đã qua đời vì chứng suy tim đột ngột do viêm cơ tim bạo phát, nơi cơ tim bị nhồi máu. Thi thể của ông sau đó được đưa vào nhà xác địa phương trước khi cảnh sát tiến hành liên lạc với người thân của ông.

Không ai để ý người đàn ông ngủ gục nhiều giờ trên tàu điện ngầm, đến khi nhân viên đến đánh thức ông thì phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

Đến khi nhân viên tàu điện ngầm kiểm tra thì phát hiện ông đã qua đời. (Ảnh: Internet)

Sự việc đau lòng này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành chủ đề thu hút của cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Cuộc tranh luận bắt đầu nổ ra khi một số người cho rằng cuộc sống bận rộn đã khiến con người ngày càng xa cách nên không phát hiện những điều kinh khủng xung quanh mình. Bên cạnh đó, một số ý kiến cảm thấy nuối tiếc vì không phát hiện ông sớm hơn biết đâu ông không phải qua đời như thế. Ngoài ra, có người phản bác lại: "Đây không phải gọi là thờ ơ, nhưng thành thật mà nói có nhiều người già trên tàu điện ngầm ngủ gục và chúng ta không thể biết được họ đang ngủ hay đã qua đời".

(Nguồn Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm