Khởi tố vụ tấn công người thi hành công vụ ở Ninh Thuận

Sĩ Minh, Theo VOV 23:54 14/12/2021

Hôm nay (14/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi "Chống người thi hành công vụ" làm một chiến sĩ công an bị trọng thương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 12/12, Huỳnh Đủ (sinh năm 1995, trú phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang - Tháp Chàm) cùng với nhóm bạn ngồi nhậu tại nhà. Nhận tin báo một người bạn của mình bị một nhóm tấn công tại Công viên 16/4 (phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm), Huỳnh Đủ liền lấy 2 cây đao tự chế rồi cả nhóm đến Công viên 16/4.

Vào thời điểm trên, Thượng uý Ninh Quang Vũ, Công an phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm cùng tổ bảo vệ dân phố đang làm việc, thấy nhóm của Đủ đến với hung khí trên tay nên yêu cầu tất cả bỏ hung khí.

Đã không chấp hành, Đủ còn dùng hung khí tấn công Thượng uý Ninh Quang Vũ khiến anh bị trọng thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm đã huy động thêm lực lượng truy bắt Huỳnh Đủ và một số người liên quan về trụ sở để điều tra vụ việc ngay trong đêm.

Sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng cho xét nghiệm và phát hiện Đủ dương tính với SARS-CoV-2 nên đã đưa các đối tượng đi cách ly, chữa trị theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm