Khởi My cover Anh Ơi Ở Lại sương sương đã được khen nức nở, Chi Pu không thoát khỏi bị so sánh

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 08/03/2021

Bản cover của Khởi My dù không quá xuất sắc nhưng vẫn được đánh giá là hay hơn bản gốc của Chi Pu.

Mới đây, trong một buổi livestream chơi game kết hợp giao lưu với người hâm mộ, Khởi My đã có màn cover ngẫu hứng ca khúc Anh Ơi Ở Lại. Có thể thấy, đây chỉ là một bản cover "sương sương" nhưng Khởi My đã thể hiện khá tròn trịa, vừa vặn, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu với người xem.

Tất nhiên, phần trình bày này vẫn chưa thể gọi là xuất sắc, nhưng ở phía dưới phần bình luận, không khó để nhận ra: Chi Pu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi là chủ nhân bản gốc Anh Ơi Ở Lại.

Khởi My cover Anh Ơi Ở Lại khi đang livestream chơi game luận dè bỉu, "cà khịa" Chi Pu

Đa số khán giả đều đánh giá cao giọng hát của Khởi My hơn Chi Pu và đều nghiêng về ý kiến phiên bản cover dù hát sương sương vẫn hay hơn bản gốc. Nhiều khán giả còn "cà khịa" Chi Pu rằng nếu cô nàng nghe được phiên bản này, cô sẽ khóc mất thôi...

Tuy nhiên, cũng có một số ít ý kiến khách quan hơn lại cho rằng, Anh Ơi Ở Lại dù sao cũng là ca khúc "đo ni đóng giày" cho Chi Pu, thế nên dù cô nàng không sở hữu một kĩ thuật thanh nhạc tốt nhưng phiên bản "chính chủ" vẫn được đánh giá cao.

Khởi My cover Anh Ơi Ở Lại sương sương đã được khen nức nở, Chi Pu không thoát khỏi bị so sánh - Ảnh 2.
Khởi My cover Anh Ơi Ở Lại sương sương đã được khen nức nở, Chi Pu không thoát khỏi bị so sánh - Ảnh 3.

Dưới bản cover Anh Ơi Ở Lại của Khởi My là loạt bình luận dè bỉu, "cà khịa" Chi Pu.

Khổ thân Chi Pu thật sự. Giờ đây, bất kì ai cover ca khúc của chính cô thì 9/10 trường hợp đều được đánh giá cao hơn "chính chủ". Đặc biệt, khi Anh Ơi Ở Lại là ca khúc được khán giả đánh giá là ca khúc cô hát dễ chịu nhất so với mặt bằng chung, nhưng cũng vì thế số lượng các nghệ sĩ khác cover ca khúc này lại càng nhiều, và Chi Pu lại là cái tên bị lôi ra so sánh...

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm