Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/08/2019

Honda Việt Nam (HVN) chính thức khởi động chuỗi chương trình "Honda – Luôn vì bạn" sẽ được triển khai tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước từ tháng 8/2019 đến hết tháng 1/2020.

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 1.

Sự kiện "Honda – Luôn vì bạn 2019" sẽ là nơi khách hàng được tri ân với những dịch vụ chất lượng cao, là nơi HVN có thể tìm hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng, xuất phát từ tôn chỉ hướng tới khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. "Honda – Luôn vì bạn 2019" sẽ được HVN tổ chức theo hai chuỗi chương trình: Chương trình "Honda – Luôn vì bạn" khởi động từ tháng 8 đến hết tháng 1 với loạt hoạt động chính liên quan đến dịch vụ sản phẩm hấp dẫn và chương trình "Honda – Luôn vì bạn" triển khai từ tháng 10 đến hết tháng 3 hướng tới đối tượng khách hàng trẻ với nhiều chương trình ca nhạc và giải trí đặc sắc. Theo đó sự kiện "Honda – Luôn vì bạn 2019" với hoạt động chính liên quan đến dịch vụ sane phẩm hấp dẫn sẽ được tổ chức với 120 sự kiện lớn nhỏ trải khắp 60 tỉnh thành trên cả nước bắt đầu từ tháng 8 này.

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 2.

Hoạt động thay dầu miễn phí luôn thu hút và làm hài lòng rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động hữu ích và thiết thực như: thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe, mua xe với giá ưu đãi.

Đặc biệt, nhằm hướng tới những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho các khách hàng, tại chuỗi sự kiện "Honda - Luôn vì bạn 2019", HVN lần đầu tiên triển khai hoạt động kiểm tra sản phẩm cho khách hàng ngay tại sự kiện. Bên cạnh đó, cũng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, bổ sung khu chụp ảnh và trò chơi tương tác hướng tới hoạt động bảo vệ môi trường. Hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội được nghe tư vấn, giải đáp được những thắc mắc từ các Đại lý bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD).

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 3.

Khách tham quan có cơ hội được tìm hiểu và tư vấn tận tình từ HEAD, đặc biệt còn được mua hàng trực tiếp với mức giá ưu đãi

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm ghi dấu tại Việt Nam, ngoài việc luôn được biết đến là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy dẫn đầu, HVN còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Với khẩu hiệu "Honda – Luôn vì bạn", nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030 "Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người" – HVN đã và đang không ngừng cố gắng mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất tới quý khách hàng.

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 4.

Các bạn trẻ hảo hứng hưởng ứng các hoạt động vui chơi tương tác tại sự kiện

Honda Việt Nam hi vọng nỗ lực triển khai chuỗi sự kiện "Honda - Luôn vì bạn 2019" sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam.

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 5.

Hoạt động đào tạo lái xe an toàn miễn phí thu hút sự quan tâm của các khách tham gia sự kiện

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam: www.honda.com.vn hoặc Fanpage của Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Lịch trình chi tiết chuỗi chương trình thứ nhất "Honda – Luôn vì bạn" trong tháng 8/2019 – tháng 9/2019:

Khởi động chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” mang hài lòng tới khách hàng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm