Khoe loạt ảnh đồ ăn healthy tự làm lên mạng, cô gái bị hội bạn xui... nghỉ việc luôn để đi bán hàng

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 02/11/2020

Không chỉ làm đồ ăn healthy, cô bạn 9x này còn có những bữa cơm nhà tự làm trông vô cùng ngon mắt nhé!

Bên cạnh hội Ghét bếp hoạt động vô cùng nhiệt tình thì hội Yêu bếp cũng không hề kém cạnh. Mỗi ngày, lại thấy một vài cô nàng hay anh chàng đảm đang nào đó khoe lên những món ăn, đồ uống tự nấu vừa ngon mắt vừa ngon miệng. Loạt mâm cơm nhà, hộp cơm cho chồng mang đi làm hay những bữa ăn healthy... ngày càng trở thành chủ đề thu hút đông đảo người xem trên mạng xã hội. 

Mới đây, lại thêm một cô nàng đảm đang nữa khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ với những tác phẩm đồ ăn healthy do mình tự tay làm.

Được biết, loạt đồ ăn này được cô bạn Chi Anh tự làm trong khoảng thời gian giảm cân của mình. Bên cạnh salad, cô bạn còn chế biến thêm các món đa dạng khác để tránh bị nhàm chán như canh rau củ thập cẩm, trứng cuộn rau củ... 

Chi Anh chia sẻ: "Sau khi mình đăng ảnh lên mạng, nhiều bạn bè của mình đòi 'đặt hàng' mỗi ngày. Thậm chí, có một đồng nghiệp còn xúi mình... nghỉ việc để ở nhà bán đồ ăn".

Cô bạn cũng chia sẻ, bản thân cảm thấy các món ăn đẹp thì sẽ tạo tâm lý hứng thú nên khi ăn uống cũng cảm thấy ngon hơn. Chính vì thế, không chỉ với các món ăn healthy mà ngay cả khi nấu các bữa cơm thường ngày, Chi Anh cũng rất chú tâm đến việc màu sắc hài hoà, sắp xếp bát đĩa phù hợp để mâm cơm trông thật ngon mắt. Tất nhiên, yếu tố đủ chất cũng được đề cao nên trong các bữa cơm ngày thường của cô bạn này luôn có đủ các món rau, mặn, xào và trái cây...

Một số mâm cơm nhà do Chi Anh thực hiện

Các hộp cơm trưa mang đi làm của cô nàng cũng rất hấp dẫn

Nguồn: Chi Anh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm