Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ?

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 01/04/2021

Vốn dĩ không cần “lừa dối” fan bằng cách này, bởi từ lâu nhiều người đã xem streamer này là mỹ nữ rồi.

Nhân vật chính trong câu chuyện có nickname là Abbily, là streamer chuyển giới nữ (sinh năm 1999) tại tỉnh Triều Châu, Trung Quốc. Abbily hiện đang theo học tại trường Đại học Thanh Hoa - một trong những trường danh giá bậc nhất Trung Quốc. Nhờ ngoại hình mềm mại nữ tính đến khó tin của mình, Abbily đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều fan từ khi còn chưa chuyển giới. Hiện trang mạng xã hội Weibo của hot streamer đã có hơn 2,2 triệu lượt follow.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 1.

Khoảng cuối tháng 9/2020, Abbily gây sốc với quyết định chuyển giới sau bao lần khẳng định mình là trai thẳng. Theo đó, streamer này lần lượt tiến hành can thiệp dao kéo để trông mềm mại hơn, sau đó Abbily tiếp tục phẫu thuật nâng ngực để thỏa mãn ý nguyện của mình.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 2.
Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 3.

Những tưởng hot streamer triệu views này đã hài lòng với ngoại hình của mình hiện nay, bởi trong mắt người hâm mộ kể cả khi Abbily chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã mềm mại và nữ tính hơn cả những cô gái thật.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 4.

Mới đây, trên nền tảng Douyin, Abbily bất ngờ tung ra giấy chứng nhận chuyển giới, CMND mang giới tính nữ của mình cùng với tuyên bố “chính thức trở thành con gái” và sẵn sàng đối mặt với những lời chỉ trích về giới tính trước đó của cư dân mạng.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 5.

Nhiều người tin rằng Abbily đã chuyển giới nhưng một số khác lại soi ra bằng chứng streamer này chưa đủ tuổi

Tuy nhiên, động thái mới này của hot streamer lại một lần nữa làm bùng nổ những luồng ý kiến trái chiều của netizen xứ Trung. Rất nhanh sau đó cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn Abbily đã mượn ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 6.
Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 7.

Cụ thể, nhiều netizen đã tìm thấy một tấm ảnh giống 98% (ảnh dưới) với ảnh (ảnh trên) mà hot streamer này đã đăng lên trước đó

Có thể thấy tấm ảnh mà cư dân mạng đưa ra để đối chiếu không chỉ có nội dung giống 100% mà còn có màu nền và ngón tay rất giống tấm hình của Abbily. Hơn nữa, trong tấm hình mà streamer này đã đăng có quê quán ở Quảng Tây mặc dù trước đó Abbily đã từng xác nhận mình sinh ra ở Triều Châu.

Không những thế, nếu Abbily thật sự đã trải qua cuộc đại phẫu thuật quan trọng nhất để hoàn thành ước mơ chuyển giới của mình thì chắc chắn Abbily phải tốn một khoảng thời gian dài để nghỉ ngơi, hồi phục. Tuy nhiên streamer này vẫn stream liên tục không hề ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 8.

Qua vụ lùm xùm này, netizen cũng cho biết hot streamer này thật ra chỉ mới 19 tuổi (sinh năm 2002) thay vì 22 tuổi như thông tin trên Weibo của mình và theo pháp luật Trung Quốc, Abbily vẫn chưa đủ tuổi để phẫu thuật chuyển giới…

Khoe CMND tuyên bố chuyển giới thành công, hot streamer bị netizen bóc mẽ dùng ảnh mạng để lừa dối người hâm mộ? - Ảnh 9.

Hiện Abbily vẫn chưa lên tiếng trước những phản bác của netizen. Nhiều người hâm mộ nói rằng đây có lẽ là nước đi sai lầm của hot streamer, bởi khi không cần “lừa dối” fan theo cách này thì trong lòng người hâm mộ Abbily vẫn luôn là một cô gái đáng yêu, xinh đẹp nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm