Khoe ảnh cơm hộp tự nấu mỗi ngày, gái xinh được hỏi cưới tới tấp tiết lộ 1 sự thật làm ai cũng tiếc hùi hụi

N.N, Theo Helino 16:56 05/12/2018

Sau khi đăng ảnh các bữa ăn do chính tay mình thực hiện vừa đơn giản lại đầy đủ chất dinh dưỡng, Thuỳ được hâm mộ trên MXH. Rất nhiều người nhận cô bạn là vợ tương lai. Song, Thuỳ đã kết hôn được 2 năm.

Với dân văn phòng, bữa cơm trưa chính là ác mộng mỗi ngày khi chỉ phải nghĩ hôm nay ăn gì, ở đâu là đủ để đau đầu rồi. Chưa kể những hôm mưa nắng thất thường thì việc đi ăn còn khó khăn và mệt mỏi hơn gấp bội.

Vậy nên hôm nay, một cô nàng đã nhận được bão like khi khoe những hộp cơm trưa ngon lành do mình chuẩn bị. Những hộp cơm chỉ nhìn thôi đã thấy ngon mắt và cực kì chất lượng khiến cư dân mạng mơ ước sau này cũng có 1 cô vợ đảm như thế.

Những hộp cơm trưa ngon lành

Những hộp cơm của cô nàng này không quá cầu kì nhưng các món ăn luôn đa dạng và phong phú. Mỗi phần cơm đều đầy đủ từ món mặn, món xào cho đến canh, rau và món ăn kèm. Chỉ cần nhìn hộp cơm là biết chủ nhân của nó chắc chắn rất đảm đang và chăm chỉ rồi!

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng đã tranh nhau đòi... cưới ngay cô gái này. Nhiều người comment hài hước:  "Ôi người yêu tôi đây rồi, tìm mãi mới thấy em", "Lấy mình nhé, bạn chỉ cần nấu cơm thôi còn mọi việc cứ để mình lo", "Mình chỉ cần có một người vợ như thế", "Bạn ơi lấy mình nhé...".

Nhìn cực kì thích mắt

Không quá cầu kì nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng

Được biết, những hộp cơm này đều là sản phẩm của cô nàng mang tên Nguyễn Thị Thuỳ (sinh năm 1995, tại Hà Nội). Vì đồ ăn đã được sơ chế trước từ đêm qua nên thông thường, Thuỳ mấy khoảng 30 phút để nấu nướng. Những món ăn được chế biến theo nhiều cách và thường xuyên được thay đổi để đỡ ngán và cân đối dinh dưỡng.

Tuy nhiên, tin buồn cho các chàng trai chăm chỉ "thả thính" bên dưới bài đăng: Thuỳ đã là "vợ người ta" và những hộp cơm này cũng chính là bữa trưa mà Thuỳ chuẩn bị cho chồng. Vì mong muốn chồng có thể ăn uống sạch sẽ, đủ chất nên mỗi sáng Thuỳ đều dậy sớm để nấu cơm cho chồng mang đi.

Khoe ảnh cơm hộp tự nấu mỗi ngày, gái xinh được hỏi cưới tới tấp tiết lộ 1 sự thật làm ai cũng tiếc hùi hụi - Ảnh 4.

Cô nàng đảm đang đang được nhiều người hỏi cưới

Khoe ảnh cơm hộp tự nấu mỗi ngày, gái xinh được hỏi cưới tới tấp tiết lộ 1 sự thật làm ai cũng tiếc hùi hụi - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tin buồn là cô nàng đã có chồng

Được biết, chồng Thuỳ là nhân viên lập trình ứng dụng, cả hai đã kết hôn được 2 năm và đã có 1 em bé 13 tháng. Nhờ những hộp cơm của vợ mà chồng Thuỳ có thể ăn trưa ngon lành đồng thời tiết kiệm thời gian đi ra ngoài ăn để nghỉ trưa. Anh chồng cũng thường xuyên khoe những món ăn vợ làm với đồng nghiệp và khiến họ cực kì ghen tỵ đấy!

Hiện tại, những hộp cơm của Nguyễn Thị Thuỳ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Ngoài việc tiếc nuối vì cô nàng đảm đang này là "hoa đã có chậu" thì 1 số cư dân mạng cũng rôm rả bàn tán về các món ăn mà Thuỳ nấu và còn xin công thức các món ăn nữa đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm