Khoảnh khắc xúc động: Thành viên MTV Band diễn tặng bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến, "sung" hết sức bất chấp trời mưa lớn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 01/08/2021

Đoạn clip ca sĩ Lê Minh (MTV Band) biểu diễn tại bệnh viện dã chiến khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ Lê Minh (MTV Band) đã cùng những Tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM biểu diễn tại bệnh viện dã chiến Bình Chánh.

Trong đoạn clip, giọng ca chính của MTV Band đã mang đến ca khúc Yêu Đời dành tặng các bệnh nhân đang ngày đêm cố gắng để vượt qua dịch bệnh Covid-19. Đúng tinh thần ca khúc, Yêu Đời chắc chắn là món quà mà các bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến TP.HCM đang cần tiếp thêm sức mạnh nhất lúc này.

Clip ca sĩ Lê Minh biểu diễn ca khúc Yêu Đời tại bệnh viện dã chiến TP.HCM

Dù mặc trang phục bảo hộ cùng việc đeo khẩu trang kín mít gây ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình biểu diễn nhưng ca sĩ Lê Minh của MTV Band vẫn lộ rõ sự rạng rỡ khi thể hiện giọng hát cho các bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Không chỉ thế, khi đang hát rất sung thì bầu trời bỗng đổ cơn mưa lớn.

Thế nhưng điều này lại không gây khó khăn với anh. Lê Minh đã leo lên một bức tường để những vị khán giả đặc biệt có thể nhìn thấy rõ mình hơn. Phần trình diễn có 1-0-2 này hẳn sẽ là kỷ niệm khó phai và góp phần ủng hộ tinh thần rất lớn dành cho các bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến cũng như các y bác sĩ hay chính ca sĩ của MTV Band.

Nam ca sĩ Lê Minh rạng rỡ khi biểu diễn tại bệnh viện dã chiến

Tuy nhiên khi đang hát cực sung thì bầu trời bỗng đổ cơn mưa

Nhưng với sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ, Lê Minh tiếp tục trình diễn và nhận được tình cảm của những thành viên trong đội Tình nguyện...

... và không thể thiếu những vị khán giả đặc biệt

Khoảnh khắc xúc động: Thành viên MTV Band diễn tặng bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến, sung hết sức bất chấp trời mưa lớn - Ảnh 6.

Hình ảnh nam ca sĩ Lê Minh trong quá trình biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến

Clip: FB - Ảnh: Tổng hợp

Khoảnh khắc xúc động: Thành viên MTV Band diễn tặng bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến, sung hết sức bất chấp trời mưa lớn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm