Khi âm nhạc vơi nhẹ nỗi đau: Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến TP.HCM khiến hàng nghìn người xúc động

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 26/07/2021

Khoảnh khắc nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn với đêm nhạc đặc biệt đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp. Tại Việt Nam, mỗi ngày số ca nhiễm lại tăng cao khiến Chính phủ phải đưa ra những quyết định thắt chặt để bảo đảm sức khoẻ tối đa cho người dân. Giữa thời điểm này, nhiều nghệ sĩ đã có nghĩa cử cao đẹp về cả vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ cho những bệnh nhân không may mắc Covid-19.

Mới đây, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt dành tặng các bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP.HCM. 

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19

Điều gây xúc động cho khán giả khi xem đoạn clip đó chính là, dù phải đeo khẩu trang nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã thể hiện trọn vẹn loạt tác phẩm mang giai điệu quê hương như Diễm Xưa, Quê Hương, Về Quê, Còn Tuổi Nào Cho Em

Đây có lẽ là hình ảnh hiếm có và duy nhất trên thế giới khi một nghệ sĩ saxophone sẵn sàng đeo khẩu trang được thiết kế đặc biệt để vừa biểu diễn và vẫn tuân thủ khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế. Dẫu bị cản trở bởi khẩu trang và chắc chắn khiến sức thổi khó có thể như bình thường nhưng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn dành hết tâm huyết để gửi đến những nhạc phẩm ý nghĩa. 

Chắc chắn rằng, những thanh âm từ tiếng kèn saxophone du dương đã chạm đến trái tim người nghe và là món quà tuyệt vời cho những bệnh nhân F0 đang ngày đêm chiến đấu để vượt qua dịch bệnh.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có đêm nhạc đặc biệt tại bệnh viện dã chiến TP.HCM

Những giai điệu quê hương qua tiếng kèn saxophone khiến không ít người xúc động

Khi âm nhạc vơi nhẹ nỗi đau: Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến TP.HCM khiến hàng nghìn người xúc động - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ đây là sân khấu đặc biệt nhất trong sự nghiệp và sẽ không thể nào quên

Khi âm nhạc vơi nhẹ nỗi đau: Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến TP.HCM khiến hàng nghìn người xúc động - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đặc biệt và vô cùng ý nghĩa được của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội

Nguồn: FB NV

Khi âm nhạc vơi nhẹ nỗi đau: Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến TP.HCM khiến hàng nghìn người xúc động - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm