Hé lộ khoảnh khắc Viên Minh mải tung hoa cưới, ai dè hết Văn Toàn đến Hồng Duy "quấn" lấy chú rể Công Phượng sau lưng

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 20/11/2020

Có chàng trai gắn bó từ năm 17 tuổi của chồng đi dự cưới, vợ Công Phượng sơ hở một chút là bị “cướp” ngay và luôn!

Đám cưới Công PhượngViên Minh chính là từ khoá được các "thánh hóng" quan tâm trong suốt những ngày qua. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên cả hai đã tổ chức đám cưới kín đáo, chính vì thế những hình ảnh hiếm hoi bị lộ ra đã gây sốt trên các diễn đàn mạng.

Gần đây nhất, một người bạn tham dự hôn lễ vào ngày 16/11 của Công Phượng và Viên Minh ở TP.HCM đã đăng tải clip ghi lại màn tung hoa của cô dâu. Đáng nói, trong lúc cô dâu mải mê tung hoa thì hết Văn Toàn đến Hồng Duy lần lượt "quấn như sam" để chụp ảnh thân thiết với chú rể. Tranh thủ Viên Minh "bỏ quên" chồng, Hồng Duy còn ghé sát tai Công Phượng để trò chuyện trông cực tình cảm. Phát hiện Hồng Duy tranh chồng, Viên Minh liền có động thái cực đáng yêu khiến Công Phượng phải bật cười.

Hành động đáng yêu của Viên Minh khi phát hiện Hồng Duy đang "giành" chồng (Nguồn: Tuấn Vũ)

Hồng Duy chưa buông thì Văn Toàn đã đứng đợi sẵn để "ôm ấp" chú rể. Thậm chí, trong khung ảnh chụp kỷ niệm cùng hội bạn, Văn Toàn còn quấn lấy và e ấp trốn sau lưng bạn thân cực "tình". Nhiều người đoán rằng, có lẽ đây là hậu trường của bức ảnh Văn Toàn "cướp chú rể" gây sốt những ngày qua. Có hội bạn đáng yêu và lầy lội thế này, ngày cưới của Công Phượng và Viên Minh chắc chắn để lại nhiều kỷ niệm khó quên lắm.

Hồng Duy chưa buông Công Phượng, Văn Toàn đã "canh me" sẵn

Văn Toàn ôm ấp "chàng trai gắn bó từ năm 17 tuổi" Công Phượng. Viên Minh nhìn thấy chỉ biết cười trừ

Hé lộ khoảnh khắc Viên Minh mải tung hoa cưới, ai dè hết Văn Toàn đến Hồng Duy quấn lấy chú rể Công Phượng sau lưng - Ảnh 5.

Văn Toàn đích thị là khách mời vui và phấn khích nhất trong ngày trọng đại của Công Phượng

Có hội bạn lầy dự cưới, Công Phượng và Viên Minh đã có rất nhiều kỷ niệm khó quên

Hé lộ khoảnh khắc Viên Minh mải tung hoa cưới, ai dè hết Văn Toàn đến Hồng Duy quấn lấy chú rể Công Phượng sau lưng - Ảnh 7.

Do cô dâu và chú rể có hạnh phúc quá viên mãn, nên cô gái nào cũng mong nhận được "lộc" là hoa cưới của Viên Minh. Cuối cùng, hoa cưới được một người bạn của cô dâu tranh được

Ảnh: Sưu tầm, YouTube Tuấn Vũ

Hé lộ khoảnh khắc Viên Minh mải tung hoa cưới, ai dè hết Văn Toàn đến Hồng Duy quấn lấy chú rể Công Phượng sau lưng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm