Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh - Công Phượng: Lạc nhau chỉ vài phút, nàng đã cuống cuồng tìm chồng như sợ... "mất của"

Biệt đội đám cưới Phượng - Minh, Theo Nhịp Sống Việt 08:00 19/11/2020

Loạt khoảnh khắc siêu cưng trong ngày trọng đại của Công Phượng - Viên Minh đã được chúng tôi ghi nhận vào hôm qua.

Ngày 18/11, sau quãng thời gian dài hẹn hò, Công PhượngViên Minh đã chính thức về chung một nhà trong đám cưới ở Phú Quốc. Đây được nhận xét là một trong những hôn lễ đáng chú ý nhất năm 2020 khi chú rể sở hữu lượng fan rất khủng, bạn bè chơi thân cũng toàn gương mặt đình đám. Ngay từ sáng, cô dâu - chú rể và dàn khách mời đã có mặt tại khách sạn, nhận phòng và chuẩn bị cho buổi lễ trọng đại này.

Đặc biệt hơn cả, khoảnh khắc Viên Minh tíu tít chạy đi tìm chồng như sợ "mất của" khi vô tình lạc mất Công Phượng đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Có thể thấy, dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ nhưng cũng đủ thấy cả hai đang yêu thương nhau nhiều đến nhường nào.

Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh - Công Phượng: Lạc nhau chỉ vài phút, nàng đã cuống cuồng tìm chồng như sợ... mất của - Ảnh 2.

Bị lạc mất Công Phượng, Viên Minh lập tức cuống cuồng đi tìm

Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh - Công Phượng: Lạc nhau chỉ vài phút, nàng đã cuống cuồng tìm chồng như sợ... mất của - Ảnh 3.

Công Phượng thong dong tại sân bay khi đến Phú Quốc

Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh - Công Phượng: Lạc nhau chỉ vài phút, nàng đã cuống cuồng tìm chồng như sợ... mất của - Ảnh 4.

Viên Minh cuối cùng cũng gặp được "anh xã" của mình rồi!

Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh - Công Phượng: Lạc nhau chỉ vài phút, nàng đã cuống cuồng tìm chồng như sợ... mất của - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm