Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng "Dũng Gôn" cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi!

Biệt đội Phượng Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:09 18/11/2020

Hé lộ loạt ảnh nét căng của dàn khách mời trong ngày trọng đại của Công Phượng - Viên Minh đã được chúng tôi ghi nhận vào hôm nay.

Vào ngày 18/11, Công Phượng - Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới lần 2 tại một resort cao cấp ở Phú Quốc. Ngay từ sáng, dàn khách mời cùng các ngôi sao đã có mặt tại khách sạn, nhận phòng và chuẩn bị cho buổi lễ trọng đại này.

Dù các ngôi sao, khách mời và "chủ xị" vội vã nhận phòng là thế nhưng chúng tôi đã nhanh tay "chộp" được không ít tấm hình nét căng, "lột tả" được visual không đùa được đâu của đoàn cô dâu chú rể cùng bạn bè. Những hình ảnh chân thực của Bùi Tiến DũngViên MinhCông Phượng,... trước thềm đám cưới đều được dân tình chú ý. Đặc biệt, loạt khoảnh khắc của cô dâu chú rể bỗng bị khách mời chiếm mất spotlight, cụ thể ở đây là... Tiến Dũng. Body cơ bắp, dáng vẻ soái ngời ngời trên ô tô vô tình lọt vào tầm mắt chị em mất rồi!

Ngay từ giây phút đầu lộ diện, Bùi Tiến Dũng đã khiến dân tình "quắn quéo" bởi diện mạo chuẩn man, soái khí ngời ngời khó chối từ

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 3.

"Góc nghiêng thần thánh" của "Dũng Gôn" ăn điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Ai mà không muốn ngã quỵ trong vòng tay nam thần rắn rỏi này nhỉ?

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 4.

Cũng chẳng chịu kém cạnh, Tiến Linh thu hút mọi ống kính bởi vẻ ngoài hot boy. "Nam thần đeo khẩu trang" là đây?

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 5.

Văn Toàn nổi hẳn lên nhờ bộ trang phục sặc sỡ. Ngày thường có thể ăn vận giản dị nhưng cứ có dịp là phải "lồng lộn" như fashionista ngay!

Phút im lặng khó hiểu của Công Phượng. Ngày vui mà sao trông chàng trầm lắng thế này? Fan không khỏi thích thú: Hình như do vợ tụt lại phía sau nên mới thế?

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 7.

Công Phượng kín đáo, đội mũ và đeo khẩu trang để tránh sự chú ý

Lúc đầu cô dâu Viên Minh khệ nệ xách vali to đùng, nhưng sau đó lại về tay chàng rồi! Cô nàng còn chạy lon ton đến bên chồng, rạng rỡ khi hội ngộ hội bạn ở địa điểm cưới nữa chứ

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 9.

Nhìn cái dáng "hớt ha hớt hải" của cô dâu mà thương!

Muốn xỉu vì chùm ảnh nét căng đoàn Công Phượng và khách mời: Xin lỗi nhưng Dũng Gôn cướp trắng spotlight cô dâu chú rể mất rồi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm