Khoảnh khắc "vàng": Fan phát sốt khi 2 thành viên Black Pink suýt hôn môi nhau trên sân khấu concert

September, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 27/01/2019

Hành động “tình tứ” của Lisa và Jennie tại concert Black Pink mới đây đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

Một trong những điều được fan vô cùng quan tâm tại concert của các thần tượng Kpop chính là những khoảnh khắc đáng yêu giữa các thành viên idolgroup. Tại concert của Black Pink vào ngày 26/1 tại Hồng Kông, 2 cô gái Jennie và Lisa đã khiến fan phát sốt khi suýt nữa đã có nụ hôn đồng giới trên sân khấu.

Được biết vào thời điểm đó, cả nhóm đang trình diễn ca khúc "Stay" thì Lisa và Jennie ngồi sát cạnh nhau, trong lúc cô gái người Thái đang rap thì Jennie đã đưa sát mặt cô của lại gần Lisa. Sau khi rap xong câu hát của mình, Lisa liền chu môi về phía Jennie và thực hiện động tác giả như đang hôn môi cô nàng thành viên cùng nhóm. Dù chứng kiến nụ hôn... hụt giữa Jennie và Lisa nhưng nhiêu đó cũng đã đủ để khiến fan bên dưới phát sốt.

Nụ hôn hụt giữa Jennie và Lisa tại concert Black Pink mới đây.

Khoảnh khắc tình tứ giữa Jennie và Lisa tại concert Black Pink.

Bên cạnh khoảnh khắc "tình tứ" giữa Jennie và Lisa, phản ứng phía sau đó của Jisoo khi chứng kiến sự tình cảm giữa 2 cô gái kia lại khiến Kpop fan được dịp cười bò hơn bao giờ hết. Có vẻ như không chỉ đem đến cho fan những màn trình diễn đầy chất lượng mà Black Pink còn rất biết cách đem đến tiếng cười cho người hâm mộ của mình mỗi khi concert được diễn ra.

Phản ứng muốn "cạn lời" của Jisoo sau màn tình tứ của Jennie và Lisa lại càng khiến fan chết cười.

Khoảnh khắc vàng: Fan phát sốt khi 2 thành viên Black Pink suýt hôn môi nhau trên sân khấu concert - Ảnh 4.

Bức ảnh được fan Black Pink chia sẻ nhiều nhất vào sau khi concert của Black Pink tại Hồng Kông được diễn ra.

Nguồn tham khảo: BlackPink Vietnam FC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm