Khoảnh khắc tranh cãi nhất Kim Ưng 2020: Victoria bĩu môi khi Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu, lật mặt 180 độ vì máy quay lia đến

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 18/10/2020

Trước đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng, Triệu Lệ Dĩnh đã soán ngôi "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" của Victoria Tống Thiến.

Tối ngày hôm nay, sự kiện Lễ trao giải Kim Ưng 2020 đã được diễn ra trong sự chờ đợi của công chúng. Rất nhiều hình ảnh đẹp nhận về nhiều lời ngợi khen của công chúng, tuy nhiên, khoảnh khắc gây tranh cãi nhất Weibo thời điểm hiện tại thuộc về Victoria Tống Thiến - Nữ thần Kim Ưng 2020 khi cô tỏ thái độ ra mặt khi thấy Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu trao giải.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh và diễn viên gạo cội Lâm Vĩnh Kiện cùng lên sân khấu xướng danh các bộ phim xuất sắc được đề cử giải Kim Ưng. Tuy nhiên, khi ống kính máy quay lia xuống Victoria, cô nàng Nữ thần Kim Ưng bị ghi lại hình ảnh bĩu môi, tỏ thái độ ra mặt. Ngay khi phát hiện mình bị lên hình, Victoria đổi mặt nhanh như lật bánh tráng.

Victoria bị soi biểu cảm bĩu môi khi Triệu Lệ Dĩnh đang đứng trên sân khấu

Sau đó, dường như phát hiện đang bị ghi hình, Victoria mới giãn cơ mặt ra và tươi cười. Màn đổi mặt của nữ diễn viên còn nhanh hơn cả lật bánh tráng

Trên MXH, các blogger xứ Trung đều chia sẻ khoảnh khắc này cùng lời nhắn: "Phải chăng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Victoria có hiềm khích? Cô ấy không quản lý được biểu cảm gương mặt sao?". Netizen thì thi nhau bình luận: "Victoria làm sao vậy?", "Cô không vừa mắt với Triệu Lệ Dĩnh đúng không?", "Hay là Victoria đang bực tức vì bị Triệu Lệ Dĩnh lấy mất ngôi 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất' mấy hôm trước vậy?",...

Trước đó, trong hạng mục bầu chọn "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" tổ chức trên Weibo và MangoTV, BTC phát hiện có dấu hiệu gian lận phiếu bầu và tiến hành thanh lọc. Đang từ ngôi đầu bảng, lấn lướt nghệ sĩ đằng sau là Triệu Lệ Dĩnh và Ngu Thư Hân, Victoria tụt xuống vị trí thứ 3 với số phiếu bầu gian lan lận lên đến con số gần 540.000 sau khi thanh lọc. Triệu Lệ Dĩnh vọt lên top chiếm vị trí đầu bảng.

Khoảnh khắc tranh cãi nhất Kim Ưng 2020: Victoria bĩu môi khi Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu, lật mặt 180 độ vì máy quay lia đến - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm