Khoảnh khắc tranh cãi: Hứa Khải bị 2 người đẹp xua đuổi phũ phàng để lấy chỗ chụp ảnh trên sân khấu

Nhã An, Theo Helino 16:30 02/01/2019

Vì vụ việc gây tranh cãi mà Vu Chính đã phải đứng ra giải thích hộ Hứa Khải, Bạch Lộc và Ngô Giai Di.

Là một trong những nghệ sĩ bứt phá nhờ thành công của "Diên Hi Công Lược", Hứa Khải trở thành mỹ nam được săn đón tại các sự kiện. Anh chàng nhận được nhiều hảo cảm từ phía người hâm mộ nhờ tinh thần vui vẻ, hoà đồng và tương tác với các fan.

Vậy nhưng, một khoảnh khắc gây tranh cãi mới đây liên quan đến Hứa Khải nhận nhiều ý kiến bình luận. Trong lúc đang ngơ ngác trên sân khấu chương trình "Gala chào năm mới" của đài Đông Phương, "Phó Hằng" Hứa Khải bị 2 mỹ nhân đằng sau là Bạch Lộc và Ngô Giai Di "xua đuổi phũ phàng" vì đứng chắn tầm máy ảnh đang chụp về phía. Ngô Giai Di đặt tay lên vai Hứa Khải và lấy tay xua lấy xua để, còn nam diễn viên tỏ ra vô cùng bất ngờ, không hiểu chuyện gì xảy ra.

Hứa Khải bị "xua đuổi" phũ phàng trên sân khấu

Khoảnh khắc gây tranh cãi khiến người hâm mộ bức xúc cho Hứa Khải

Trên mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ như sau: "Cảm thấy rất thương Hứa Khải", "Hai cô gái kia quá vô duyên", "Hãy nhìn bộ dạng hung dữ của Ngô Giai Di kìa", "Chỉ vì một tấm ảnh thậm chí còn chẳng được lên báo", "Anh chàng đứng bên cạnh cảm giác cũng bức xúc cho Hứa Khải",...

Vì vụ việc trở nên ồn ào, biên kịch Vu Chính - người làm việc trực tiếp với các nghệ sĩ Hứa Khải, Bạch Lộc trong các dự án phim như "Phượng Tù Hoàng", "Diên Hi Công Lược" đã trả lời như sau: "Mối quan hệ của họ vốn rất tốt. Chỉ là đùa giỡn chút thôi mà cũng chuyện bé xé ra to. Không hề có chuyện bắt nạt chèn ép gì ở đây. Việc bỗng dưng lên top tìm kiếm Weibo khiến cho Hứa Khải cảm thấy gượng gạo". 

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm