Khoảnh khắc tạo viral: Vừa giành huy chương Olympic, nữ kình ngư được đồng nghiệp điển trai tiến tới ôm hôn

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 11:05 01/08/2021

Niềm hạnh phúc như nhân đôi với Pernille Blume sau tấm HCĐ ở nội dung bơi 50m tự do nữ sáng 1/8.

Thành tích 24 giây 21 ở đường bơi chung kết 50m tự do nữ chỉ đủ giúp Pernille Blume về đích thứ 3 và không thể bảo vệ thành công tấm HCV giành được tại Olympic Rio cách đây 5 năm. Nhưng nữ kình ngư 27 tuổi chẳng quá buồn rầu.

Sau khi rời hồ bơi, chia sẻ niềm vui giành HCĐ với những người thân trong gia đình qua màn hình video trực tuyến, Blume còn được đón nhận niềm hạnh phúc lớn lao. Qua sóng truyền hình, người hâm mộ bất ngờ khi chứng kiến một chàng trai tiến đến ôm hôn và chia sẻ niềm vui với nữ kình ngư người Đan Mạch. Khoảnh khắc trên nhanh chóng tạo viral trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc tạo viral: Vừa giành huy chương Olympic, nữ kình ngư được đồng nghiệp điển trai tiến tới ôm hôn - Ảnh 2.

Blume và tấm HCĐ giành được ở nội dung 50m bơi tự do nữ (Ảnh: Getty)

Nhưng với giới thạo tin, ai cũng biết anh chàng đó là Florent Manaudou. Ngôi sao bơi lội người Pháp cũng vừa giành tấm HCB ở nội dung 50m tự do nam cách đó ít phút.

"Tôi đã rơm rớm nước mắt khi thấy khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Nhưng với người không quá đam mê thể thao như tôi, phải tra google mới biết anh chàng đó là Florent Manaudou và cả hai đang hẹn hò", tài khoản Jennifer Karga chia sẻ.

Blume và Manaudou bắt đầu công khai mối quan hệ ở Lễ tình nhân 2019. Kể từ đó đến nay, cả hai luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau qua những khoảnh khắc được chia sẻ trên Instagram.

"Ngay cả khi thích Marseille, đó vẫn là thử thách với Pernille. Cô ấy phải chấp nhận xa gia đình và người thân ở Đan Mạch", Manaudou từng chia sẻ.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau (Ảnh: Instagram)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm