Khoảnh khắc tài xế công nghệ tranh thủ video call với vợ con lúc chờ đèn đỏ đốn tim dân mạng, chứng minh gia đình chính là "nước tăng lực" xịn xò nhất

Cuns, Theo Helino 22:16 03/12/2019

Có vợ con ở đây rồi, cuộc sống dù có vất vả đến mấy vẫn cứ là OK!

Tối 03/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 14 giây ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của một tài xế công nghệ khiến nhiều người thích thú. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip này đã nhận về lượng tương tác cực khủng: gần 20 nghìn like, hơn 1000 lượt share cùng hàng nghìn bình luận.

Clip: Khoảnh khắc hạnh phúc của tài xế công nghệ lúc dừng chờ đèn đỏ

Trong đoạn clip, tài xế công nghệ nói trên trong lúc dừng chờ đèn đỏ đã tranh thủ bật điện thoại để trò chuyện với vợ con qua video call. Lúc này, cả thế giới của anh tài xế thực sự đã thu bé lại bằng đúng chiếc điện thoại! Ít giây ngắn ngủi trôi qua, đèn chuyển xanh, anh tài xế tạm biệt vợ con và tiếp tục công việc của mình.

Tuy chẳng thể nghe thấy câu chuyện mà họ nói với nhau, nhưng nhìn dáng vẻ của người tài xế, người ta cũng có thể cảm nhận thấy sự hạnh phúc đang ngập tràn trong gia đình nhỏ. Cuộc sống có thể còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng gia đình sẽ chính là động lực không thể lớn hơn giúp anh vượt lên tất cả!

Khoảnh khắc tài xế công nghệ tranh thủ video call với vợ con lúc chờ đèn đỏ đốn tim dân mạng, chứng minh gia đình chính là nước tăng lực xịn xò nhất - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

"Đáng yêu quá đi thôi. Chắc vợ anh này mới sinh nên phải cày ngày, cày đêm đây mà. Có vợ con đây rồi, khổ đến mấy cũng chịu được, cố lên chàng trai!", tài khoản T. H. bình luận.

"Ấm áp và hạnh phúc quá. Anh chàng này đích thị là người đàn ông của gia đình", bạn K. A. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm