Khoảnh khắc Messi từ chối bắt tay Lewandowski khiến dân mạng đoán già đoán non

Mai Phương, Theo VTC News 16:27 01/12/2022

Lionel Messi tỏ vẻ khó chịu và phớt lờ hành động xin lỗi của Robert Lewandowski trong trận đấu giữa Ba Lan và Argentina.

Robert Lewandowski và Lionel Messi là tâm điểm chú ý của trận đấu Ba Lan gặp Argentina. Cuối trận, 2 ngôi sao này có tình huống va chạm ở giữa sân. Lewandowski phạm lỗi với số 10 của Argentina và chủ động làm hòa.

Tuy nhiên, Messi lại làm ngơ như không thấy tiền đạo của đội tuyển Ba Lan. Siêu sao 35 tuổi không nhìn mặt Lewandowski, cũng không phản ứng khi cầu thủ đối phương định bắt tay.

Khoảnh khắc Messi từ chối bắt tay Lewandowski khiến dân mạng đoán già đoán non - Ảnh 1.

Lewandowski phạm lỗi với Messi.

Khoảnh khắc này khiến các cổ động viên trên mạng xã hội bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng thái độ khó chịu ra mặt của Messi cho thấy ngôi sao sở hữu 7 Quả Bóng Vàng không có thiện cảm với Lewandowski.

Tờ Mirror (Anh) viết: "Khoảnh khắc khó xử của Lionel Messi với Robert Lewandowski cho thấy suy nghĩ thực sự của họ về nhau".

Tờ Express cho rằng Lionel Messi không vui vì không chơi hay ở trận đấu này, khi đối thủ làm mọi cách để kèm cặp, truy cản anh mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, quả phạt đền hỏng ăn ở hiệp một cũng có thể là nguyên nhân khiến Messi không thoải mái về tâm lý.

Khoảnh khắc Messi từ chối bắt tay Lewandowski khiến dân mạng đoán già đoán non - Ảnh 2.

Messi không nhìn mặt Lewandowski sau khoảnh khắc va chạm.

Khoảnh khắc Messi từ chối bắt tay Lewandowski khiến dân mạng đoán già đoán non - Ảnh 3.

Messi phớt lờ hành động tỏ ý xin lỗi của Lewandowski.

Khoảnh khắc Messi từ chối bắt tay Lewandowski khiến dân mạng đoán già đoán non - Ảnh 4.

Tuy nhiên sau trận đấu, 2 cầu thủ lại thân mật như chưa từng có gì xảy ra.

Tuy nhiên, những hoài nghi về việc Messi không nhìn mặt, không vừa ý với Lewandowski nhanh chóng bị 2 ngôi sao này đập tan. Sau khi trận đấu kết thúc, Messi chủ động tiến đến nói chuyện với đội trưởng của đội tuyển Ba Lan.

Lewandowski, cao 1m85, hơi cúi thấp người để nghe Messi nói chuyện. Bộ đôi đội trưởng của Argentina và Ba Lan ôm nhau, khoác vai thân mật. Dù vậy, khi được hỏi về vấn đề này, Messi từ chối trả lời.

"Chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Anh ấy không nói tiếng Tây Ban Nha. Tôi cũng được dạy rằng chuyện gì xảy ra trên sân thì cứ ở lại đó", số 10 của đội tuyển Argentina cho biết. Khi nói chuyện với nhau sau trận đấu, cả Messi và Lewandowski đều lấy tay che miệng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm