Khoảnh khắc MC Sơn Lâm "mất tích" khi dẫn Chung kết Olympia được đào lại: Đầu cầu Thanh Hóa cháy quá!

Đông, Theo Phụ nữ mới 20:00 11/10/2023

Khoảnh khắc này của MC Sơn Lâm khiến nhiều netizen cười ngặt nghẽo.

Phụ trách điểm cầu Quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa), cổ vũ cho Xuân Mạnh - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia 2023 năm nay là MC Sơn Lâm.

Được biết, BTC/MC Sơn Lâm từng có kinh nghiệm dẫn tại nhiều điểm cầu Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia trước khi "hạ cánh" tại Thanh Hóa. Anh chính là một yếu tố giúp điểm cầu tại Quảng trường Lam Sơn năm nay náo nhiệt hơn bao giờ hết nhờ lối dẫn dắt khéo léo, pha một chút hài hước của mình.

Khoảnh khắc MC Sơn Lâm mất tích khi dẫn Chung kết Olympia được đào lại: Đầu cầu Thanh Hóa cháy quá! - Ảnh 1.

MC Sơn Lâm dẫn tại điểm cầu Thanh Hóa

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi mới đây, dân tình được phèn đào lại khoảnh khắc cực hài hước của MC Sơn Lâm khi dẫn tại điểm cầu Thanh Hóa vào thời điểm Xuân Mạnh được xướng tên là Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia 2023.

Có thể thấy, khung cảnh xung quanh điểm cầu Quảng trường Lam Sơn sau khi Xuân Mạnh giành vòng nguyệt quế chung cuộc cực hỗn loạn vì ai nấy đều vỡ òa trong cảm giác vui sướng, ăn mừng. MC Sơn Lâm vào khoảnh khắc này liên tục bị cổ động viên "cướp" mất vị trí center, thậm chí có lúc anh còn biến mất luôn khung hình. Kết quả là MC Sơn Lâm đã không thể hoàn thiện được phần dẫn cuối cùng.

Khoảnh khắc MC Sơn Lâm mất tích khi dẫn Chung kết Olympia được đào lại: Đầu cầu Thanh Hóa cháy quá! - Ảnh 2.

MC Sơn Lâm bị cổ động viên chen hình tại điểm cầu Thanh Hóa

Giây phút này khiến mọi người cười ngặt nghẽo, từ đó dân tình cũng cảm nhận được độ nhiệt huyết, vui mừng của người dân Thanh Hóa trước chiến thắng của Nhà vô địch Xuân Mạnh:

- Anh Sơn Lâm vào lúc đấy có ổn không?

- Nhìn MC Sơn Lâm cố gắng hoàn thiện bài nói của mình trong bất lực buồn cười quá. Chúc mừng cho chiến thắng của Xuân Mạnh nhé.

- Cổ động viên Thanh Hóa nhiệt quá.

- MC Sơn Lâm cần cầu cứu hãy phát tín hiệu "ét o ét" nhé!

- Mình không nhịn được cười sau khi xem video này.

Khoảnh khắc MC Sơn Lâm mất tích khi dẫn Chung kết Olympia được đào lại: Đầu cầu Thanh Hóa cháy quá! - Ảnh 3.

MC Sơn Lâm

Được biết, MC Sơn Lâm là "trai Bách Khoa" chính hiệu. Anh tốt nghiệp ngành Kỹ sư lọc hóa dầu của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sơn Lâm làm việc khoảng 2 năm trong ngành Hóa, sau đó anh nhảy việc liên tục, thậm chí "săn học bổng" qua Hàn Quốc để học Thạc sĩ về Hóa học. Tuy nhiên, sau nhiều trải nghiệm, anh cảm thấy bản thân không hợp với nghề.

"Tôi vẫn nhớ khi quay lại, bước chân vào sảnh Đài, nhìn thấy logo VTV, tôi thấy đây là nơi mình thuộc về. Cảm xúc đấy rõ lắm!", anh từng chia sẻ

Đến nay, anh theo đuổi nghề MC được hơn 10 năm. Khán giả Việt quen thuộc nhất với MC Sơn Lâm khi anh đảm nhận vai trò dẫn dắt trong các chương trình nổi tiếng như Chuyển Động 24h, Cà Phê Sáng, 60 Phút Mở... Anh từng lọt Top 12 cuộc thi Người dẫn chương trình Truyền hình năm 2010, giải Nhất cuộc thi Sinh viên Thủ đô Tài năng - Thanh lịch 2010... Tên của anh cũng thường xuyên xuất hiện ở bảng đề cử BTV/ MC ấn tượng. Anh được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến linh hoạt cùng lối dẫn thông minh, hóm hỉnh.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày