Khoảnh khắc kinh khủng: Chơi trò cảm giác mạnh, cậu bé 13 tuổi rơi từ độ cao 6m xuống đất, bị chấn thương toàn thân

Nhật Thành, Theo Helino 11:41 07/01/2020

Rất may là nạn nhân đã được kịp thời đưa tới bệnh viện để cấp cứu và không có nguy hiểm đến tính mạng.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở thành phố Almaty, Kazakhstan. Cậu bé 13 tuổi đã bị rơi từ độ cao 6m và đáp xuống mặt đất trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Sự cố khiến cho nạn nhân bị thương rất nặng, xương ở nhiều bộ phận đã bị vỡ.

Theo ghi nhận ban đầu, khi cậu bé được phóng lên cao thì một đoạn dây đã bị đứt gãy, điều đó khiến nạn nhân bị văng ra ngoài. Nhưng trong video thì vẫn có thể thấy đoạn dây còn khá đàn hồi và không có biểu hiện gì là bị đứt. Vì thế mà người ta đang tính đến khả năng dây đai an toàn của nạn nhân đã có vấn đề. Phía cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Thử trò chơi cảm giác mạnh, cậu bé gặp sự cố suýt nữa thì mất mạng

Cậu bé sau đó đã được nhanh chóng chuyển tới bệnh viện để cấp cứu. Cơ quan y tế ở Almaty nói rằng trường hợp của nạn nhân là đa chấn thương, bao gồm ở các vị trí đốt sống thắt lưng, cổ tay, mắt cá và gót chân. Bệnh nhân sẽ phải nằm viện khoảng vài tuần để hồi phục. 

"Cậu bé đã được khám bởi các bác sĩ, em ấy đang nhận được toàn bộ sự chăm sóc cần thiết từ đội ngũ y tế. Hiện tại, tình trạng của bệnh nhân khá ổn định.'' - người phát ngôn bệnh viện cho biết. Và có lẽ hình ảnh trên chắc hẳn sẽ gây ám ảnh cực mạnh đối với những ai đang có ý định thử những trò chơi cảm giác mạnh kiểu như thế này.

Nhiều người cho rằng đai lưng an toàn đã có vấn đề, điều khiến nạn nhân bị văng ra khỏi đoạn dây

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

  • Đọc thêm