Bước vào khi thang máy chưa đến nhưng cửa đã mở, người đàn ông may mắn sống sót sau khi rơi xuống 22 tầng lầu

Nhật Thành, Theo Helino 22:20 27/12/2019

Rất may là cảnh sát đã có mặt kịp thời để giải cứu và nạn nhân cũng không gặp phải thương tích gì quá nghiêm trọng.

Tối hôm Chủ Nhật vừa rồi, ngày 22/12, cảnh sát tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã được thông báo về vụ việc một người đàn ông bị mắc kẹt trên trục nâng của thang máy. Theo như Apple Daily đưa tin, khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện nạn nhân đang bám vào dây cáp kim loại ở bên trong hệ thống thang máy. Nạn nhân cho biết anh đã bị rơi xuống từ tầng 30 và mắc kẹt ở đó trong vòng ít nhất 20 phút.

Bước vào khi thang máy chưa đến nhưng cửa đã mở, người đàn ông may mắn sống sót sau khi rơi xuống 22 tầng lầu - Ảnh 1.

Người đàn ông may mắn bám được vào dây cáp khi đang rơi tự do

Người đàn ông nói rằng anh đang đi thang máy từ tầng trệt lên tầng 30 nhưng cửa đã mở lúc nó chưa tới nơi. Do không chú ý, anh chàng này cứ thế bước ra ngoài và bị rơi xuống dưới, rất may mắn là trong nỗ lực bấu víu thì nạn nhân đã bám được vào sợi dây cáp của thang máy.

"Tôi đã phải treo mình ở tầng 8, khi nhận ra có sóng điện thoại ở đấy thì tôi liền gọi cho cảnh sát để cầu cứu. Thật đáng sợ! Hiện giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn."- nạn nhân kể lại.

Đội cứu hộ giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt trong hệ thống cáp của thang máy

Khoảng 5 phút sau khi có mặt tại hiện trường, đội cứu hộ đã đem được người đàn ông ra ngoài. Nạn nhân là một thợ sửa chữa và ở thời điểm xảy ra tai nạn, anh chàng vẫn đeo bao tay, vì thế mà người này đã may mắn không phải chịu một vết thương nào khi bám vào sợi dây kim loại.

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm