Bước vào khi thang máy chưa đến nhưng cửa đã mở, người đàn ông may mắn sống sót sau khi rơi xuống 22 tầng lầu

Nhật Thành, Theo Helino 22:20 27/12/2019

Rất may là cảnh sát đã có mặt kịp thời để giải cứu và nạn nhân cũng không gặp phải thương tích gì quá nghiêm trọng.

Tối hôm Chủ Nhật vừa rồi, ngày 22/12, cảnh sát tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã được thông báo về vụ việc một người đàn ông bị mắc kẹt trên trục nâng của thang máy. Theo như Apple Daily đưa tin, khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện nạn nhân đang bám vào dây cáp kim loại ở bên trong hệ thống thang máy. Nạn nhân cho biết anh đã bị rơi xuống từ tầng 30 và mắc kẹt ở đó trong vòng ít nhất 20 phút.

Bước vào khi thang máy chưa đến nhưng cửa đã mở, người đàn ông may mắn sống sót sau khi rơi xuống 22 tầng lầu - Ảnh 1.

Người đàn ông may mắn bám được vào dây cáp khi đang rơi tự do

Người đàn ông nói rằng anh đang đi thang máy từ tầng trệt lên tầng 30 nhưng cửa đã mở lúc nó chưa tới nơi. Do không chú ý, anh chàng này cứ thế bước ra ngoài và bị rơi xuống dưới, rất may mắn là trong nỗ lực bấu víu thì nạn nhân đã bám được vào sợi dây cáp của thang máy.

"Tôi đã phải treo mình ở tầng 8, khi nhận ra có sóng điện thoại ở đấy thì tôi liền gọi cho cảnh sát để cầu cứu. Thật đáng sợ! Hiện giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn."- nạn nhân kể lại.

Đội cứu hộ giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt trong hệ thống cáp của thang máy

Khoảng 5 phút sau khi có mặt tại hiện trường, đội cứu hộ đã đem được người đàn ông ra ngoài. Nạn nhân là một thợ sửa chữa và ở thời điểm xảy ra tai nạn, anh chàng vẫn đeo bao tay, vì thế mà người này đã may mắn không phải chịu một vết thương nào khi bám vào sợi dây kim loại.

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm