Khoảnh khắc Kim Soo Huyn "bùng nổ" đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 13/08/2020

Thật không ngờ cú đạp chân vào cửa để ngăn bạn thân phát hiện Moon Young trong Điên Thì Có Sao lại do chính Kim Soo Hyun nghĩ ra.

Sau thành công của Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay), toàn bộ ekip thực hiện cũng đã có những chia sẻ thú vị về quá trình ghi hình 16 tập phim. Mới đây, nam diễn viên Kang Ki Doong, người thủ vai Jo Jae Soo - bạn thân của Kang Tae (Kim Soo Hyun) đã tiết lộ một bí mật hậu trường khiến khán giả phải trầm trồ.

Khoảnh khắc Kim Soo Huyn bùng nổ đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó! - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Ki Doong thì cảnh quay mà anh nhớ nhất chính là phân cảnh Kim Soo Hyun lấy chân đạp cửa để ngăn cản việc anh xông vào phòng áp mái ở tập 5. Lúc đó, nhân vật Kang Tae đang giấu Moon Young (Seo Ye Ji) trong phòng nên đã ra sức đuổi khéo cậu bạn thân. Ki Doong tiết lộ, cả hai đã tập duyệt trước với nhau và Kim Soo Hyun đã nghĩ ra ý tưởng lấy chân đạp vào cửa để chặn đứng ý định xâm nhập của bạn mình.

Đạo diễn sau khi thấy cả hai luyện tập đã đề nghị quay thử và thật không ngờ cảnh đó chỉ phải diễn đúng một lần đã được dùng luôn cho cảnh phát sóng. Ki Doong chia sẻ thêm, từ lúc tập luyện cho tới khi quay thử hay diễn xong rồi, cả hai vẫn không ngừng cười vì ý tưởng đó quá táo bạo và hài hước.

Anh chàng đã dùng mọi biện pháp để ngăn cản bạn thân vào phòng mình khi đang giấu bạn gái ở trong.

Cú đạp cửa này là do chính Kim Soo Hyun nghĩ ra đấy à.

Đôi lời chia sẻ của Ki Doong đã nhận được sự quan tâm của khán giả Điên Thì Có Sao với lời khen ngợi không ngớt dành cho cảnh tương tác ăn giữa cặp bạn thân. Dân tình còn hài hước bình luận, có khi phải gọi Kim Soo Hyun là đạo diễn vì sự chuyên nghiệp của anh chàng.

Khoảnh khắc Kim Soo Huyn bùng nổ đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó! - Ảnh 5.

(Nguồn: Điên Thì Có Sao - It’s Okay To Not Be Okay Vietfans)

Khoảnh khắc Kim Soo Huyn bùng nổ đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó! - Ảnh 6.

Điên Thì Có Sao hiện đã phát hành trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 lúc 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn tin: Soompi

Nguồn ảnh: tvN, Điên Thì Có Sao - It’s Okay To Not Be Okay Vietfans

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm