Khoảnh khắc Karina (aespa) tại lễ trao giải hot lại: Chụp vội màn hình mà bắt trọn visual tuyệt đỉnh, Knet tấm tắc mãi không thôi

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 04/03/2021

Từng bị chê bai không thương tiếc hồi mới debut nhưng càng ngày visual của Karina (aespa) càng chinh phục thêm cảm tình từ phía công chúng.

Từng bị chê bai không thương tiếc hồi mới debut nhưng càng ngày visual của Karina càng chinh phục được cảm tình của công chúng. Cô nàng không chỉ nhận lời khen ngợi bởi khuôn mặt xinh đẹp mà tỉ lệ, đường nét cơ thể cũng được ca tụng không kém. Center của aespa rõ ràng đang là một cái tên vô cùng nổi bật trên bản đồ nhan sắc của idol gen 4.

Mới đây, một khoảnh khắc của Karina tại lễ trao giải cuối năm SBS Music Awards 2020 bỗng được "đào mộ" và nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi, nhận về sự chú ý lớn. Chỉ là một bức ảnh chụp vội màn hình cắt ra từ facecam thôi, nhưng lại khoe trọn visual tuyệt đỉnh của Karina trong giây phút xuất thần.

Khoảnh khắc Karina (aespa) tại lễ trao giải hot lại: Chụp vội màn hình mà bắt trọn visual tuyệt đỉnh, Knet tấm tắc mãi không thôi - Ảnh 1.

Hình ảnh của Karina tại SBS Gayo Daejun cách đây hai tháng bỗng hot rần rần

Khoảnh khắc Karina (aespa) tại lễ trao giải hot lại: Chụp vội màn hình mà bắt trọn visual tuyệt đỉnh, Knet tấm tắc mãi không thôi - Ảnh 2.

Tất cả là nhờ tấm hình này, chỉ một khoảnh khắc chụp vội lại màn hình thôi mà Karina lại có một giây phút xinh đẹp, quá đỗi xuất thần

Tuy nhiên không chỉ có mỗi tấm hình được cư dân mạng cắt ra, mà bất kỳ khoảnh khắc nào trong facecam của Karina cũng khiến người xem mê mẩn. Cô nàng đã chứng tỏ được sức hút nổi bật của mình nhờ gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn cùng những biểu cảm trình diễn lôi cuốn. Bởi vậy mà facecam của Karina đạt được số lượt xem hết sức ấn tượng, dẫn đầu cả nhóm, bỏ xa các thành viên còn lại.

Black Mamba - Karina (aespa) | Facecam @SBS Music Awards

Karina mê hoặc người xem với những biểu cảm đa dạng và đầy sự cuốn hút

Khoảnh khắc Karina (aespa) tại lễ trao giải hot lại: Chụp vội màn hình mà bắt trọn visual tuyệt đỉnh, Knet tấm tắc mãi không thôi - Ảnh 5.

Các thành viên khác chỉ có lượng xem khiêm tốn ở mức chục nghìn nhưng Karina lại cực kỳ nổi trội khi có tới hơn 400 nghìn lượt xem

Khoảnh khắc Karina (aespa) tại lễ trao giải hot lại: Chụp vội màn hình mà bắt trọn visual tuyệt đỉnh, Knet tấm tắc mãi không thôi - Ảnh 6.

Trước hình ảnh xinh đẹp này của Karina, Knet khó tính chê bai cô nàng hồi xưa, giờ đây cũng phải "quay xe" vội, tấm tắc khen ngợi mãi không thôi:

- Đúng là quá hoàn hảo

- Cái video này đi vào huyền thoại mất thôi.

- Một gương mặt ưa nhìn và quá đỗi xinh đẹp mà.

- Y như một nữ thần vậy.

- Điên mất thôi, xinh quá đi mất.

- Tui xem video của Karina rồi, mê mẩn lắm luôn.

- Cái khuôn mặt đó... sao có thể nhỏ đến vậy nhỉ.

- Ờ mây zing!

- Uầy! Nhìn soái thế nhỉ.

- Xinh dã man luôn ý.

Nguồn: Storykpop - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm