Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt

Knocker, Theo Helino 23:59 12/01/2020

Liệu Kimmy Kimberley sẽ trở thành mỹ nhân tiếp theo của showbiz xứ Chùa Vàng lên xe hoa với bạn trai nam thần Mark Prin?

Vào những ngày đầu năm mới, showbiz xứ chùa vàng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với hôn lễ của mỹ nhân đình đám Tbiz Mew Nittha Jirayungyurn và bạn trai doanh nhân Seant Tharaput. Hàng loạt ngôi sao hot nhất đài CH3 đã cùng nhau đến tham dự và chúc mừng cho nữ diễn viên sinh năm 1990. Trong đó, không thể thiếu sự góp mặt của cặp đôi vàng Tbiz Mark Prin Suparat và Kimmy Kimberley.

Cũng trong hôn lễ này, Kimmy Kimberley đã vượt qua bao mỹ nhân đình đám khác để bắt gọn bó hoa cưới từ cô dâu xinh đẹp. Ngay lập tức, mọi sự chú ý của các khách mời trong đám cưới đều hướng về bạn trai của cô nàng Mark Prin. Anh chàng đưa tay lên che mặt đầy ngượng ngùng vì bị mọi người hỏi thăm về một hôn lễ trong tương lai. Ngược lại, Kimmy lại tỏ ra khá vui vẻ về chuyện này và chia sẻ đầy hài hước: "Nếu không bắt lấy, tôi sẽ cảm thấy rất tiếc vì hoa rơi xuống đất".

Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 1.

Mark Prin và Kimmy Kimberley chụp ảnh cùng cô dâu Mew Nittha và chú rể

Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 2.
Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Kimmy Kimberley bất ngờ nhận được bó hoa cưới từ cô dâu xinh đẹp

Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 4.
Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 5.

Trái với gương mặt tươi rói của bạn gái sau khi bắt được hoa cưới …

Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 6.
Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 7.

… Mark Prin lại tỏ ra khá ngượng ngùng và phải lấy tay lên che mặt rồi cười tươi đầy hạnh phúc

Khoảnh khắc hot nhất đám cưới sao nữ Thái: Kimmy bắt được hoa cưới, thái độ của bạn trai nam thần Mark Prin gây sốt - Ảnh 8.

Mark Prin Suparat và Kimmy Kimberley là một trong những cặp đôi đẹp và nổi tiếng nhất xứ Chùa Vàng. Cả hai đã bên nhau 7 năm và người hâm mộ vô cùng mong chờ vào một hôn lễ trong tương lai của họ.

Nguồn: Kapook