Khoảnh khắc gây sốt nhóc tỳ nhà Thu Trang và Đoan Trang: Andy ngày càng ra dáng soái ca nhí, Sol giận hờn gì thế này?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 24/06/2020

Khoảnh khắc con trai Thu Trang cực đáng yêu bên “tiểu công chúa” nhà Đoan Trang khiến các cô chú phải ghen tị lắm đây này.

Từ sau khi gặp gỡ trong một chương trình thực tế, nhóc tỳ Andy nhà Thu Trang và bé Sol của mẹ Đoan Trang luôn được các cô chú nhiệt tình ghép đôi vì quá đáng yêu. Đặc biệt, Thu Trang rất thích ghi lại những hình ảnh đáng yêu của 2 bé trong những lần hội ngộ và đăng tải lên trang cá nhân. Bà xã Tiến Luật cũng rất nhiệt tình "đẩy thuyền" cho 2 con và thường xuyên gọi đây là "cặp đôi mới của Vbiz".

Mới đây nhất, những khoảnh khắc Andy ôm bé Sol tình tứ đang được chia sẻ rần rần vì quá dễ thương. Có thể thấy, Andy ngày càng điển trai và luôn biết cách quan tâm, chăm sóc em gái nhỏ. Bé Sol mặc dù có biểu cảm có vẻ hờn dỗi nhưng lại rất e ấp và dịu dàng bên cạnh nhóc tỳ nhà Thu Trang. Nhìn đâu tưởng 2 bé đóng quảng cáo vì ngoại hình tiềm năng, đúng là ra dáng mầm non giải trí tương lai. Xem xong loạt ảnh của 2 bé, các cô chú có thấy ghen tị không ?

Khoảnh khắc gây sốt nhóc tỳ nhà Thu Trang và Đoan Trang: Andy ngày càng ra dáng soái ca nhí, Sol giận hờn gì thế này? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc gây sốt của bé Andy nhà Thu Trang và "công chúa" Sol của mẹ Đoan Trang

Khoảnh khắc gây sốt nhóc tỳ nhà Thu Trang và Đoan Trang: Andy ngày càng ra dáng soái ca nhí, Sol giận hờn gì thế này? - Ảnh 3.

Andy ngày càng điển trai và ra dáng "soái ca"

Khoảnh khắc gây sốt nhóc tỳ nhà Thu Trang và Đoan Trang: Andy ngày càng ra dáng soái ca nhí, Sol giận hờn gì thế này? - Ảnh 4.

Bé Sol dù biểu cảm có vẻ hờn dỗi nhưng lại e ấp cực cưng bên cạnh "crush"

Khoảnh khắc gây sốt nhóc tỳ nhà Thu Trang và Đoan Trang: Andy ngày càng ra dáng soái ca nhí, Sol giận hờn gì thế này? - Ảnh 5.

Andy luôn quan tâm và chiều lòng em gái nhỏ, cô chú xem có thấy ghen tị không nào?

Đáng yêu như thế này, cô chú đợi gì mà không "đẩy thuyền" nè!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm