Thu Trang tung loạt ảnh "new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 31/05/2020

Quý tử nhà Thu Trang và tiểu công chúa nhà Đoan Trang thật sự khiến các “cô chú” phải ghen tị đỏ mắt vì quá tình đây này.

Cùng tham gia trong một show truyền hình thực tế, nhóc tỳ nhà Đoan TrangThu Trang được dân tình chú ý và nhiệt tình "đẩy thuyền" vì quá đáng yêu và hồn nhiên. Nếu như quý tử Andy nhà Thu Trang mới 6 tuổi đã ra dáng "soái ca", rất biết quan tâm người khác thì cô con gái lai nhà Đoan Trang lại ghi điểm bởi khuôn mặt xinh xắn và vô cùng lễ phép.

Bé Andy và bé Sol không chỉ được khán giả hào hứng "ghép đôi" mà cả hội bố mẹ cũng vô cùng thích thú với những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con. Mới đây, Thu Trang cũng đã đăng tải loạt ảnh của Andy và bé Sol khiến "các cô chú" phải tan chảy vì quá tình và ngọt ngào. Từng ánh mắt, cử chỉ ngây ngô mà 2 nhóc tỳ dành cho nhau khiến Thu Trang không giấu được niềm vui, gọi luôn 2 bé là "new couple" của showbiz Việt.

Thu Trang tung loạt ảnh new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi! - Ảnh 2.

Bé Andy nhà Thu Trang và bé Sol nhà Đoan Trang tay trong tay cực tình

Thu Trang tung loạt ảnh new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi! - Ảnh 3.

Mới 6 tuổi, Andy đã rất ra dáng "soái ca nhí"

Thu Trang tung loạt ảnh new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi! - Ảnh 4.

"Công chúa" nhà Đoan Trang sở hữu mái tóc dài thướt tha và khuôn mặt lai xinh đẹp

Trước đó, Đoan Trang cũng rất hào hứng gợi ý làm "sui gia" với gia đình Tiến Luật vì 2 nhóc tỳ quá dễ thương và quấn nhau không rời. Thậm chí, bé Andy cũng nhiều lần ngây ngô khẳng định trên sóng truyền hình: "Sol là bạn gái con!" khiến hội bố mẹ phải cười ngất. Nhìn những hình ảnh thế này, cô chú chờ gì mà không "đẩy thuyền" thôi nè!

Andy và Sol rất quấn nhau khiến 2 gia đình Thu Trang và Đoan Trang đã gợi ý cùng nhau làm "sui gia".
Thu Trang tung loạt ảnh new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi! - Ảnh 6.

Thu Trang và Tiến Luật cũng từng dở khóc dở cười vì bị con trai phũ khi gặp "bạn gái"

Thu Trang tung loạt ảnh new couple” cực tình của quý tử và con gái Đoan Trang: Chờ gì mà không “đẩy thuyền” nè cô chú ơi! - Ảnh 7.

Đáng yêu như thế này, cô chú đợi gì mà không "đẩy thuyền" nè!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm