Khoảnh khắc "gây sốt" của 2 thí sinh Việt: Lên show Hàn Quốc nhưng vẫn nói tiếng mẹ đẻ

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 10:18 30/01/2023

Dù đang ở Hàn Quốc nhưng 2 chàng trai người Việt vẫn không quên nhí nhố bằng tiếng mẹ đẻ.

Boys Planet 999 - chương trình tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng nam Hàn Quốc hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Việt khi có sự tham gia của 2 thí sinh nước nhà là Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công.

Khoảnh khắc gây sốt của 2 thí sinh Việt: Lên show Hàn Quốc nhưng vẫn nói tiếng mẹ đẻ - Ảnh 1.

Trước thềm lên sóng, ekip đã tung ra nhiều clip hậu trường giới thiệu thực tập sinh đến với khán giả. Trong đó, đoạn video thực hiện thử thách của 2 chàng trai Việt đang thu hút sự chú ý lớn. Dù đang ở Hàn Quốc, chơi game tại xứ sở Kim chi nhưng cả hai vẫn không quên tiếng mẹ đẻ. Ở trò "mò đồ vật đoán tên", Đặng Hồng Hải bắt trúng quả chôm chôm. Anh chàng đoán ra được trước cả đối thủ, chỉ là kết quả không được tính vì giám khảo không ai hiểu anh đang dùng tiếng Việt.

Đặng Hồng Hải phải dùng nhiều từ ngữ diễn tả vì không biết "chôm chôm" trong tiếng Hàn là gì.

Clip: Đặng Hồng Hải nói "chôm chôm" nhưng giám khảo Hàn không hiểu (Nguồn: Mnet; clip Vietsub: DigiBiz)

Nguyễn Thành Công - thí sinh người Việt còn lại cũng gặp tình cảnh tương tự. Dù đã nhận ra con vật mà mình chạm trúng là bạch tuộc nhưng anh chàng vẫn không thể phiên dịch qua tiếng Hàn. Chính vì thế, Thành Công đã dùng tiếng mẹ đẻ để đưa ra đáp án.

Nguyễn Thành Công đoán "bạch tuộc" bằng tiếng Việt.

Clip: Nguyễn Thành Công dùng tiếng mẹ đẻ để đưa ra đáp án (Nguồn: Mnet)

Vừa qua, Boys Planet đã tung ra trailer chương trình, hẹn ngày show lên sóng vào tháng 2/2023. Người hâm mộ vô cùng trông đợi được xem phần thi của dàn thí sinh tài năng năm nay, đặc biệt là màn thể hiện của 2 thí sinh người Việt.

Ảnh: Mnet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm