Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương

Nhật Thành, Theo Helino 10:41 01/12/2019

Em gấu này cùng một người anh em nữa của mình là cặp gấu trúc đầu tiên được sinh ra ở trên đất Đức. Hiện cả 2 em mới chỉ khoảng hơn 2 tháng tuổi.

Cơn nấc cụt chắc hẳn không hề dễ chịu đối với bất kỳ ai và cả bé gấu trúc này cũng vậy. Hình ảnh được ghi lại tại sở thú Berlin, Đức bắt được khoảnh khắc dễ thương của chú gấu khi vừa cố gật gà gật gù ngủ trong khi vừa phải chịu đựng cơn nấc cụt đáng ghét.

Trong video có thể thấy em gấu trúc đang nằm úp với 2 chi dang rộng, có thể nghe được tiếng nấc trong khi em ấy ngọ nguậy cái đầu. Chú gấu 2 tháng tuổi này liên tục thay đổi tư thế để tìm kiếm sự dễ chịu nhất, tuy nhiên dù cho nó có cố thế nào thì cơn nấc cụt vẫn không chịu buông tha. Đến cuối cùng, là sự bất lực của gấu ta trước cơn nấc đáng ghét.

Em gấu trúc lim dim ngủ trong sự bất lực khi bị cơn nấc cụt đáng ghét hành hạ

Người phát ngôn của sở thú cho biết: "Những em bé này đang tập bò và chúng sẽ sớm có thể đi được." Anh này cũng tiết lộ thêm rằng cặp gấu trúc này đang lớn rất nhanh và đã có thể tự ăn được rồi. Đôi song sinh này được sinh ra vào ngày 31 tháng 8 năm nay bởi bà mẹ gấu trúc Meng Meng, được biết mẹ của chúng đến từ sở thú Zoologischer Garten của Berlin tại Trung Quốc.

Cặp đôi này là những chú gấu trúc đầu tiên được sinh ra ở Đức nhưng chúng vẫn thuộc Trung Quốc và sẽ được đưa về đấy trong vòng 4 năm sau khi chúng được cai sữa. Hiện 2 em gấu này vẫn chưa được đặt tên.

Loài gấu trúc đang có nguy cơ bị tuyệt chủng bởi tỉ lệ sinh đẻ thấp của chúng, cứ 2 năm thì gấu trúc sẽ sinh một em bé. Dưới đây là một số hình ảnh của cặp gấu song sinh này:

Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 2.
Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 3.
Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 4.
Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 5.
Khoảnh khắc gấu trúc nhỏ lim dim ngủ nhưng bị cơn nấc cụt đáng ghét đeo bám khiến ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 6.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm