Khoảnh khắc dễ thương: Phiên dịch viên luống cuống chạy theo, "phanh" gấp cạnh Chủ tịch Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng

T.Hạnh, Theo Helino 14:46 27/02/2019

Trong khi Chủ tịch Kim chậm rãi bước xuống thảm đỏ thì nam phiên dịch viên của ông lại cuống cuồng chạy theo phía sau, kịp "phanh" gấp tại vị trí gặp gỡ đoàn lãnh đạo tiếp đón ngoại giao. Đoạn clip dễ thương ghi lại tình huống này hiện đang được quan tâm trên MXH.

Vào sáng hôm qua (26/2), sau 60 giờ di chuyển bẳng tàu bọc thép từ Bình Nhưỡng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đặt chân đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn. 

Sự xuất hiện của Chủ tịch Kim đã ngay lập tức được giới truyền thông săn đón. Không những thế, những chi tiết bên lề khác của sự kiện cũng rất được nhiều người quan tâm, trong đó có thể kể đến tình huống vội vàng chạy xuống tàu cực dễ thương của 1 nam phiên dịch viên từ phái đoàn Triều Tiên.

Phiên dịch viên luống cuống chạy theo chủ tịch Kim Jong Un gây "sốt" vì quá dễ thương - Nguồn: KBS News

Trong đoạn clip, sau khi tàu dừng tại ga Đồng Đăng, Chủ tịch Kim Jong-un đã bước xuống thảm đỏ và tiến thẳng đến vị trí của đoàn lãnh đạo tiếp đón ngoại giao. Trong khi Chủ tịch Kim bước đi chậm rãi thì nhân viên phiên dịch của ông không rõ vì lý do gì mà lại có chút chậm trễ, vội luống cuống chạy theo sau, đến cạnh Chủ tịch Kim thì cũng vừa kịp "phanh" để làm nhiệm vụ.

Khoảnh khắc thú vị này xuất hiện trong đoạn video của kênh truyền hình KBS News, dù nam phiên dịch viên chỉ lên hình vài giây nhưng đã để lại nhiều ấn tượng. Trên MXH, rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến đến đoạn clip.

Khoảnh khắc dễ thương "đốn tim" cư dân mạng - Ảnh cắt từ clip

Bạn K.L dí dỏm bình luận: "Chú phiên dịch viên cute quá nhỉ, pha chạy đó chắc vừa chạy vừa run haha".

"Ông ấy dễ thương đấy chứ, pha chạy bá đạo nhất mà tôi từng thấy trong lễ đón quan chức cấp cao nước ngoài" - bạn B.H cũng hài hước chia sẻ.

Hiện đoạn clip dễ thương trên vẫn đang được chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm