Khoảnh khắc đáng yêu của gấu trúc mẹ khi dùng "bụng mỡ" làm nôi ru con ngủ đốn tim cộng đồng mạng

Nhật Thành, Theo Helino 16:22 10/12/2019

Gấu mẹ vĩ đại cuối cùng cũng tìm được công dụng mới cho chiếc bụng mỡ của mình rồi!

Camera đã quay lại được cảnh gấu mẹ Cheng Da đang đặt đứa con 2 tháng tuổi của mình trên bụng rồi bắt đầu lắc lư để ru gấu con ngủ. Khoảnh khắc dễ thương này đã được ghi lại vào ngày 28 tháng 8 tại Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc Thành Đô, Trung Quốc.

Gấu con Cheng Feng sinh vào ngày 11 tháng 6, theo iPanda cho biết chú gấu nhỏ này được mọi người yêu mến vì sự "lười biếng" đến đáng yêu của nó. Bên cạnh đó thì Cheng Feng cũng rất tinh quái và nghịch ngợm.

Khoảnh khắc gấu trúc mẹ lắc lư bụng mỡ để ru con ngủ

Trong video, Cheng Da đang nằm ngửa trong khi gấu con thì lại nằm trên bụng của nó. Bà mẹ này vui vẻ "đung đưa'' phần bụng của mình vừa là để chơi với em bé và còn là ru bé gấu ngủ.

Khoảnh khắc đáng yêu của gấu trúc mẹ khi dùng bụng mỡ làm nôi ru con ngủ đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Gấu mẹ thoải mái nằm ngả người dang 2 tay rộng thoải mái, thậm chí nó còn gác một chân trên khung sắt trong khi bụng lắc lư để ru đứa bé ngủ

Cheng Feng là đứa con thứ ba của bà mẹ gấu trúc này, khi sinh ra em nặng 171,9 gram. Ngoài ra, em gấu này còn một người chị song sinh nữa tên là Cheng Lang, ra đời trước Feng khoảng 3 giờ rưỡi và Lang cũng là chú gấu trúc nhỏ nhất thế giới lúc được sinh ra, em chỉ nặng 42,8 gram, không nặng hơn một quả trứng là bao.

Khi sinh ra, bé Lang đã phải được nuôi trong lồng ấp và chăm sóc trung tâm nuôi dưỡng gấu trúc. Hiện tại thì em đã lớn gần bằng với cô em của mình - Cheng Feng. Vào 24 tháng 9 năm nay thì cặp song sinh này đã được lần đầu ra mắt công chúng.

Khoảnh khắc đáng yêu của gấu trúc mẹ khi dùng bụng mỡ làm nôi ru con ngủ đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Cặp song sinh Cheng Lang và Cheng Feng lần đầu được ra mắt công chúng ở Thành Đô

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm