Nữ sinh rơi từ tầng 6 xuống đất vì tập tư thế yoga cực khó trên thành ban công

Đạt Lê, Theo Helino 19:55 27/08/2019

Trong lúc thực hiện động tác lộn ngược này, nữ sinh 23 tuổi đã rơi từ tầng 6 xuống đất và phải nhập viện ngay lập tức.

Khoảng hơn 1 giờ chiều thứ bảy (24/8), nữ sinh 23 tuổi Alexa Terrazas đã thực hiện tư thế yoga cực khó trên ban công căn hộ của mình, nằm ở tầng 6 khu chung cư thuộc bang Nuevo Leon, Mexico.

Bức ảnh chụp khoảnh khắc Alexa tập yoga hiện đang lan truyền mạnh trên MXH, cho thấy cô gái "đu" ngược trên thành ban công mà không hề bám víu tay chân vào! Toàn bộ sức nặng cơ thể đều tập trung vào bụng và đặt lên lớp kính khá mỏng manh.

Khoảnh khắc đáng sợ: Nữ sinh rơi từ tầng 6 xuống đất vì tập tư thế yoga cực khó trên thành ban công - Ảnh 1.

Hậu quả là nữ sinh đã không may trượt ngã, rơi từ tầng 6 xuống đất ở độ cao khoảng 25 m. Ngay sau đó, cô được mọi người chở đến bệnh viện địa phương và phải phẫu thuật ngay trong suốt 11 giờ.

Đến trưa thứ hai 26/8, Alexa vẫn trong tình trạng nguy hiểm, chịu nhiều chấn thương đáng ngại khắp tay, chân, đầu và hông. Tờ báo địa phương El Imparcial đưa tin, Alexa có thể sẽ không thể đi lại trong 3 năm tới do hai chân đều tổn thương quá nặng. Gia đình Alexa đã đăng lên MXH kêu gọi hiến máu và mong mọi người hãy cầu nguyện cho con gái mình.

Nữ sinh 23 tuổi gặp chấn thương rất nghiêm trọng sau cú ngã từ ban công (Ảnh: Instagram)

Theo hàng xóm của nữ sinh kể lại, họ từng thấy Alexa tập các tư thế yoga khó trên ban công nhà mình.

Văn phòng Luật bang Nuevo Leon cho biết thành ban công không có thiệt hại đáng kể về mặt cấu trúc và họ đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn hi hữu.

(Theo Daily Mail)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm