Streamer nổi tiếng nhờ quay video đập phá xe sang bị bắt vì ép trẻ vị thành niên bán dâm

Giang Bùi, Theo Helino 14:31 27/08/2019

Mặc dù là streamer nổi tiếng nhưng Cao Phi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc lại lợi dụng danh tiếng của mình để tiếp cận, lừa đảo các bé gái vào con đường mại dâm.

Ngày 19/8 vừa qua, một streamer nổi tiếng người Trung Quốc tên là Cao Phi đã bị cảnh sát tỉnh Chiết Giang bắt giữ vì nghi ngờ tên này đã bắt cóc, ép buộc các bé gái tuổi vị thành niên làm gái mại dâm. Trước khi bị bắt, Cao Phi vốn là một streamer nổi tiếng, sở hữu 4 triệu lượt theo dõi trên nền tảng chia sẻ video Kuaishou.

Streamer nổi tiếng nhờ quay video đập phá xe sang bị bắt vì ép trẻ vị thành niên bán dâm - Ảnh 1.

Cao Phi bị cảnh sát tỉnh Chiết Giang bắt giữ.

Được biết, sau khi Cao Phi dính vào một vụ ẩu đả hồi tháng 6 năm 2018, phía cảnh sát bắt đầu theo dõi và phát hiện ra Cao Phi có liên quan tới các vụ bắt cóc và buôn bán trẻ em gái làm gái mại dâm. Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Zhuji Daily, Cao Phi đã chối bỏ mọi cáo buộc liên quan tới mình và nói rằng bản thân không làm chuyện gì vi phạm luật pháp. Tên này cũng khẳng định rằng các video của mình đều mang nội dung tích cực.

Streamer nổi tiếng nhờ quay video đập phá xe sang bị bắt vì ép trẻ vị thành niên bán dâm - Ảnh 2.

Cao Phi trở thành hiện tượng trên mạng xã hội ở Trung Quốc sau clip đập phá siêu xe Lamborghini.

Tới khi Cao Phi đăng tải hai đoạn clip quay đứa con trai mới sinh của mình lên MXH Weibo, cảnh sát mới tìm ra được nơi tên này ẩn nấp. Tại nhà bố mẹ ruột, Cao Phi để lại một số súng, dao giả cùng điện thoại và chứng minh thư. Cảnh sát khuyên bố mẹ Cao Phi hãy thuyết phục con trai mình ra đầu thú, nhưng tên này đã tự gọi điện cho cảnh sát và thông báo rằng, hắn sẽ ra đầu thú sau khi tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai.

Cao Phi bắt đầu nổi tiếng sau khi đăng tải clip đập phá siêu xe Lamborghini lên mạng internet hồi năm 2016. Khi đoạn clip này được chia sẻ rầm rộ trên các mạng xã hội ở Trung Quốc, Cao Phi đã đính chính với báo chí rằng tất cả chỉ là dàn dựng, chiếc xe hoàn toàn lành lặn. Trên mạng xã hội Kuaishou, Cao Phi sở hữu 4 triệu người theo dõi, thu nhập phần lớn là từ quà tặng, phần thưởng của người xem, có trị giá từ vài nghìn cho tới 200 nghìn NDT (tương đương 700 triệu VND). Tên này cũng từng tiết lộ rằng mình kiếm được hơn 6 triệu NDT bằng việc livestream nhưng phần lớn số tiền này đã được hắn dùng cho công tác từ thiện.

(Nguồn: SCMP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14