Khoảnh khắc đặc biệt cho thấy Công nương Kate được lòng bố mẹ chồng và cử chỉ đầy tinh tế của nàng dâu hoàng gia

DIỆP LỤC, Theo Trí thức trẻ 22:27 04/06/2022

Công nương Kate đã nhận được sự ủng hộ và tình cảm dạt dào từ bố mẹ chồng.

Vợ chồng Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự Lễ Tạ ơn diễn ra hôm 3/6. Đặc biệt, một khoảnh khắc ấm áp giữa nhà Cambridge với vợ chồng Thái tử Charles trong sự kiện đã được chia sẻ trên truyền thông.

Cụ thể, khi nhìn thấy vợ chồng Công nương Kate, Thái tử Charles và vợ đã dành cho nữ công tước màn chào hỏi thân tình. Thái tử trò chuyện sôi nổi với con dâu còn nữ công tước thì nở nụ cười tươi vui vẻ.

Trong khi đó, Thái tử Charles lại không có bất kỳ sự tương tác nào với nhà Sussex. Vợ chồng ông Charles được xếp chỗ ngồi cách biệt với vợ chồng con trai út. Sau khi buổi lễ kết thúc, vợ chồng Thái tử cùng nhà Cambridge cũng nhanh chóng rời đi mà không hề thấy đứng trò chuyện với Harry và Meghan.

Khoảnh khắc đặc biệt cho thấy Công nương Kate được lòng bố mẹ chồng và cử chỉ đầy tinh tế của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Hai cặp đôi hoàng gia trò chuyện sôi nổi với nhau trước khi bắt đầu buổi lễ.

Khoảnh khắc đặc biệt cho thấy Công nương Kate được lòng bố mẹ chồng và cử chỉ đầy tinh tế của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

Công nương Kate rất được lòng gia đình nhà chồng.

Khoảnh khắc đặc biệt cho thấy Công nương Kate được lòng bố mẹ chồng và cử chỉ đầy tinh tế của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 3.

Thái tử Charles nở nụ cười vui vẻ khi trò chuyện với Công nương Kate.

Mối quan hệ giữa Thái tử Charles và vợ chồng Harry đã dần có khoảng cách sau khi cặp đôi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn vào tháng 3 năm ngoái. Cho đến nay, nhà Sussex chưa được nhìn thấy có sự tương tác qua lại công khai với vợ chồng Thái tử Charles.

Từ lâu, Nữ công tước xứ Cambridge đã duy trì mối quan hệ thân thiết với bố mẹ chồng. Mỗi lần gặp nhau trong sự kiện, Thái tử Charles và vợ luôn dành thời gian để trò chuyện với con dâu cùng con trai cả. Hai cặp đôi này cũng thường song hành với nhau trong các sự kiện quan trọng. Hiện tại, họ là lực lượng nòng cốt và đại diện cho tương lai của hoàng gia.

Vì lý do sức khỏe, Nữ hoàng Anh đã vắng mặt trong Lễ Tạ ơn hôm 3/6. Công nương Kate đã tri ân người đứng đầu hoàng gia bằng sự lựa chọn đầy tinh tế. Bà mẹ 3 con sử dụng bông tai kim cương và ngọc trai Bahrain nằm trong bộ sưu tập trang sức quý giá của Nữ hoàng Anh. Đôi bông tai được chế tác từ viên ngọc trai tặng cho Nữ hoàng vào thời điểm bà kết hôn với Hoàng tế Philip năm 1947.

Công nương Kate tri ân Nữ hoàng Anh theo cách tinh tế.

Vào ngày 4/6, Nữ hoàng Anh vắng mặt trong cuộc đua ngựa truyền thống mà bà vô cùng yêu thích vì lý do sức khỏe. Trong khi đó, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge dự định đến thăm Lâu đài Cardiff.

Đến tối 4/6, gia đình hoàng gia sẽ dự Bữa tiệc Bạch Kim để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Không rõ liệu vợ chồng Harry - Meghan có góp mặt vào sự kiện này hay không. Bởi lẽ hôm nay, con gái nhà Sussex sẽ tổ chức mừng sinh nhật tròn 1 tuổi.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, Nữ hoàng Anh sẽ không tham gia bữa tiệc mà thay vào đó bà dành thời gian bên chắt gái Lilibet để mừng sinh nhật cô bé. Con gái nhà Sussex là chắt thứ 11 của người đứng đầu hoàng gia và ở vị trí thứ 8 trong danh sách kế vị ngai vàng.

 Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm