Meghan Markle ăn mặc giản dị đi làm từ thiện, Công nương Kate ủng hộ em dâu qua chi tiết tinh tế

DIỆP LỤC, Theo Trí thức trẻ 18:02 27/05/2022

Meghan Markle đã đến Uvalde, Texas, để quyên góp thực phẩm cho một trung tâm cộng đồng.

Vào ngày 26/5, Meghan Markle đã bất ngờ có mặt ở quận Uvalde, bang Texas để quyên góp thực phẩm tại một trung tâm dành cho cộng đồng. Tờ BuzzFeed News đã đăng tải những bức hình độc quyền cho thấy Meghan Markle ăn mặc giản dị với áo phông kết hợp cùng mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang màu đen.

Nữ công tước đã đứng chụp hình lưu niệm trong căn bếp của trung tâm Herby Ham với một bàn đầy bánh mì, đồ uống và món tráng miệng. Nhiều tình nguyện viên cho hay họ không hề biết Meghan là ai cho đến khi truyền thông đưa tin.

"Tôi không biết cô ấy là ai. Meghan nói chuyện giống như thể chúng tôi đã quen biết nhau nhiều năm. Tôi đã chia sẻ với cô ấy về những công việc hàng ngày của chúng tôi, về những con người Texas tốt bụng và ấm áp", một tình nguyện viên của trung tâm cho biết.

Meghan Markle ăn mặc giản dị đi làm từ thiện, Công nương Kate ủng hộ em dâu qua chi tiết tinh tế - Ảnh 1.

Hình ảnh của Meghan ở Texas

"Cô ấy thực sự rất ngọt ngào. Khi vừa bước vào đây, cô ấy đã cùng chúng tôi chuẩn bị đồ ăn nhẹ trước và sau khi quyên góp. Thật đáng tiếc vì lúc đó chúng tôi không biết Meghan là ai mà chỉ nghĩ rằng cô ấy sinh sống gần đây thôi", Georjean Burnell, 46 tuổi, một tình nguyện viên khác, nói với BuzzFeed News.

Trong chuyến đi từ thiện này, nữ công tước có mang theo nhóm quay phim riêng của mình. Vào tuần tới, vợ chồng Meghan Markle dự kiến sẽ bay tới London để tham dự đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Trong khi đó, truyền thông Anh đưa tin, Công nương Kate đã thể hiện sự ủng hộ và chào đón vợ chồng Meghan thông qua chi tiết đầy tinh tế. Cụ thể, mới đây, bà mẹ 3 con cùng chồng đã tham dự một bữa tiệc vườn tại Cung điện Buckingham.

Meghan Markle ăn mặc giản dị đi làm từ thiện, Công nương Kate ủng hộ em dâu qua chi tiết tinh tế - Ảnh 2.

Công nương Kate cùng chồng xuất hiện trong bữa tiệc vườn mới đây

Trong sự kiện này, nữ công tước đã lựa chọn một chiếc mũ hoa đầy kiểu cách. Đây là phụ kiện có kiểu dáng tương tự với một chiếc mũ mà bà mẹ 3 con từng sử dụng trong hôn lễ của nhà Sussex vào năm 2018. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng Công nương Kate vẫn luôn nhớ về vợ chồng Meghan và mong chờ cặp đôi quay lại hoàng gia.

Theo tờ Telegraph, nhà Sussex sẽ đoàn tụ với các thành viên hoàng gia tại Lễ tạ ơn diễn ra ở nhà thờ St. Paul. Đây là lần đầu tiên Meghan Markle gặp lại gia đình nhà chồng sau gần 3 năm sang Mỹ sinh sống. Cuộc gặp gỡ này chắc chắn sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc.

Meghan Markle ăn mặc giản dị đi làm từ thiện, Công nương Kate ủng hộ em dâu qua chi tiết tinh tế - Ảnh 3.

Công nương Kate từng đội chiếc mũ hoa kiểu cách trong hôn lễ nhà Sussex

Được biết, bé Archie và Lilibet sẽ không tham dự Lễ tạ ơn. Mặc dù vậy, con gái nhà Sussex sẽ đón sinh nhật đầu tiên của mình tại hoàng gia. Nhiều khả năng, 3 con nhà Công nương Kate sẽ góp mặt tham dự bữa tiệc sinh nhật này.

Nguồn: BuzzFeed News, Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm