Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ

GN, Theo Nhịp Sống Việt 07:53 19/06/2020

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có một trận đấu không quá thành công nhưng anh hẳn cũng không buồn phiền quá lâu khi nhận được sự an ủi lớn từ vợ và cậu con trai Titi đáng yêu.

Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ - Ảnh 1.

Tối 18/6, Hà Nội FC có trận đấu không thành công trước SLNA. Đỗ Hùng Dũng và các đồng đội nhận thất bại với tỷ số 0-1. Cá nhân Quả bóng vàng 2019 cũng không có phong độ thực sự tốt. Ảnh: Tiến Tuấn

Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ - Ảnh 2.

Người ghi bàn thắng duy nhất là cầu thủ trẻ Đặng Văn Lắm (số 12). Ảnh: Tiến Tuấn

Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này cũng không phải buồn phiền quá lâu. Cô vợ Mộc Trinh và cậu con trai Titi đã có mặt trên sân Hàng Đẫy. Hùng Dũng liền nở nụ cười rất tươi khi gặp gia đình nhỏ của mình. Ảnh: PM

Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn nhất của Hùng Dũng. Ảnh: PM

Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ - Ảnh 5.

Mộc Trinh và cậu con trai kiên nhẫn chờ Hùng Dũng tại cabin trên sân Hàng Đẫy để ra về cùng nhau sau đó. Ảnh: Đỗ Linh

Khoảnh khắc ấm áp: Mộc Trinh cùng con trai kiên nhẫn chờ, Hùng Dũng nở nụ cười xua tan buồn phiền khi gặp gia đình nhỏ - Ảnh 6.

CLB Hà Nội tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 14 sau trận đấu. Ảnh: Đỗ Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày