Khoác lên màu áo "hổ trắng" EVOS, Zeros tuyên bố "không vô địch, xoá Liên Minh Huyền Thoại"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 31/05/2020

Đây chính là lời khẳng định sự trở lợi của Zeros sau khoảng thời gian thi đấu không mấy thành công của mình.

Mới đây, thị trường chuyển nhượng VCS đang rất nóng với những bản hợp đồng rất chất lượng từ cả băng ghế huấn luyện đến tuyển thủ. Trong đó, GAM Esports là đội tuyển gây nhiều bất ngờ nhất khi "thay máu" gần như toàn bộ đội hình. Chia tay loạt người chơi kỳ cựu thậm chí cả HLV Tinikun, người hâm mộ cũng đang vô cùng thắc mắc rằng liệu "ngôi nhà" mới của các thành viên GAM sẽ là đâu.

Khoác lên màu áo hổ trắng EVOS, Zeros tuyên bố không vô địch, xoá Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

GAM Zeros - một trong những "hung thần đường trên" của LMHT Việt Nam.

Mới đây nhất, "ma vương" Zeros đã công bố bến đỗ mới của mình chính là EVOS. Kèm theo đó là lời khẳng định đầy tự tin: "Không vô địch, xoá LMHT". Có vẻ như anh chàng dự đoán được Dia1 sẽ về lại EVOS và "bầy hổ trắng" mạnh lên một cách bất ngờ nên dám mạnh miệng như vậy.

Khoác lên màu áo hổ trắng EVOS, Zeros tuyên bố không vô địch, xoá Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

"Mùa này không vô địch, Lộc nghỉ game" lời khẳng định chắc nịch của từ tuyển thủ đường trên của GAM.

Theo đó, quyết định trên của Zeros đã ấn định giải đấu rất thú vị sắp diễn ra. Bởi lẽ, có thể coi Zeros là một trong những "tay to" của giới LMHT hiện tại. Điều này hứa hẹn đây không chỉ là những người trận so tài đỉnh cao ở tương lai mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến những người đồng đội một thời sẽ tái ngộ ở hai đầu chiến tuyến.

Tuy nhiên để không "xoá game" thì thực sự Zeros nói riêng và cả tập thể EVOS nói chung sẽ phải cố gắng rất nhiều bởi một thế lực hùng mạnh là Team Flash - tân vương VCS đã và đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ cùng với phong độ thi đấu ổn định.

Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, sinh ngày 26/10/2000. Anh là một trong những người chơi đi đường trên số 1 của LMHT Việt Nam. Gắn bó sự nghiệp của mình phần lớn với GAM, anh đã gặt hái cho mình những thành công nhất định.

Khoác lên màu áo hổ trắng EVOS, Zeros tuyên bố không vô địch, xoá Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm