Khoá vĩnh viễn tài khoản của nam tài xế Grab bị nữ sinh tố sờ đùi, sàm sỡ nơi vắng vẻ

Bình An, Theo Thời Đại 16:43 27/08/2018

Sau khi tiếp nhận vụ việc, phía Grab đã tiến hành làm việc với nam tài xế, đồng thời đơn vị đã ra quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế bị nữ sinh tố có hành vi sờ đùi, sàm sỡ nơi vắng vẻ gây xôn xao.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên năm thứ nhất đại học ở Hà Nội tố bị tài xế Grab "sờ đùi" và định lạm dụng nơi vắng vẻ, ngày 27/8, đại diện truyền thông Grab cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử người làm việc với cả nữ hành khách và tài xế bị tố. 

Tại buổi làm việc, tài xế dù không thừa nhận hành vi của mình nhưng phía Grab đã quyết định khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế trên. Người này sẽ không có cơ hội làm việc cho Grab dưới mọi hình thức.

Khoá vĩnh viễn tài khoản của nam tài xế Grab bị nữ sinh tố sờ đùi, sàm sỡ nơi vắng vẻ - Ảnh 1.

Nữ sinh tố cáo tài xế Grab sàm sỡ mình. Ảnh Trung Hiếu báo ANTĐ.

"Hiện Grab đang đang phối hợp với nạn nhân để xem nữ hành khách có muốn trình báo công an không, nếu cần chúng tôi sẽ cung cấp thông tin", đại diện truyền thông Grab nói.

Trước đó, chia sẻ trên báo An ninh thủ đô, bạn N.K.H (SN 2000, hiện đang tạm trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tố cáo tài xế Grab sàm sỡ mình.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 23/8, khi đó nữ sinh nhận được cuộc gọi của gia đình ra lấy đồ, nên nữ sinh này đã đặt một chuyến Grab Car để di chuyển cho nhanh.

Lái xe Grab nhận chuyến đi là Trần X.D (điều khiển xe hiệu Toyota Camry, mang BKS 29A-615.XXX). Do khá vội nên H. mặc áo phông có tay và quần soóc - là trang phục đang mặc ở nhà - bước lên xe, ngồi ở ghế sau bên phải.

Sau khi di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy, lái xe đã điều khiển xe dừng ở một điểm vắng vẻ, và đỗ dưới trời nắng chứ không tìm nơi có bóng râm.

Khoá vĩnh viễn tài khoản của nam tài xế Grab bị nữ sinh tố sờ đùi, sàm sỡ nơi vắng vẻ - Ảnh 2.

Lợi dụng việc nữ khách hàng đưa điện thoại, lái xe sàm sỡ đã tự động chấm "5 sao" cho mình. Ảnh Trung Hiếu báo ANTĐ.

Theo lời H., lái xe đã quay xuống mời cô đi uống cà phê trong lúc chờ đợi, song nữ sinh này kiên quyết từ chối.

Sau 2-3 lần mời mọc không hiệu quả, lái xe D. đã quay xuống đưa chai nước khoáng mời H., song cô chỉ cầm chứ không uống.

"Bất ngờ, người đó mở cửa xe, đi xuống ghế sau rồi tự tay bóc nước mời em. Sau đó, người này kéo rèm che phía sau ô tô, nói là để đỡ nắng. Những hành động bất thường đó khiến em rất sợ và cảnh giác cao độ. 

Rồi người đó tự nhiên ngồi sát vào em, một tay sờ đùi, tay kia lần vào áo định đưa lên ngực, song em đã nhanh tay gạt xuống và kêu lên ‘chú làm gì vậy?’", H. chia sẻ trên báo ANTĐ.

Khi nữ sinh trên đẩy cửa xe định chạy ra ngoài, lái xe D. đã với tay kéo cửa lại, nhưng không kịp. Do quá sợ hãi, H. đã kiên quyết không quay trở lại xe, mà bỏ chạy đi một đoạn. 

Nhưng vì đường vắng, lại giữa trưa nắng, nên không có phương tiện nào đi qua. Trong khi đó, lái xe D. vẫn đỗ xe tại chỗ, và liên tục gọi điện cho H. để thuyết phục cô quay trở lại, vì… "anh xin lỗi, anh đã lên ghế trên rồi".

Một lúc sau, xe khách tới và giao đồ cho nữ sinh này. Vì còn sợ nên H. đã nhờ người phụ xe xuống nói chuyện và cầm tiền trả hộ cho lái xe Grab. Sau đó, cô may mắn gặp được một người chạy xe ôm đi qua và chở về nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm