Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 01/12/2021

Tuy nhiên từ đầu đến cuối Khoa Pug vẫn chưa một lần thẳng thắn gọi tên người bạn này.

Trưa 1/12, Khoa Pug lại có những chia sẻ chấn động về ồn ào với người bạn mới quen. Hot YouTuber tuyên bố mình đã bị lừa 34,5 tỷ đồng và hiện tại đang bị đe doạ tính mạng.

Ngoài ra dân tình cũng để ý đến cả chia sẻ của Khoa Pug về mối quan hệ với người bạn mới quen. Cụ thể, Khoa cho biết mình và người này chơi thân nên mới tin tưởng chuyển tiền. Hot YouTuber còn khẳng định người bạn rất muốn nổi tiếng và nhờ đi chơi với mình mà người này mới được lên báo miễn phí.

Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan - Ảnh 1.

Khoa Pug trong clip mới nhất

"Tại sao lúc đầu anh không nói với em rằng đồng tiền này không phải của anh? Mà 2 anh em chơi thân các kiểu, em đã tin tưởng chuyển tiền cho anh" - Khoa Pug nói về mối quan hệ với người bạn này.

Về tính cách cũng như chuyện ai "đu fame" ai theo bàn tán của dân mạng, Khoa nói: "Anh ta thèm được nổi tiếng, thèm được công nhận lắm... Mình cũng nói là 'Khi anh đi chơi với em là anh đã được lên báo rất nhiều, miễn phí, free'. Khi chơi với mình anh ta lên báo, phủ khắp các mặt báo Việt Nam luôn".

Từ đầu đến cuối Khoa Pug không hề chỉ mặt đặt tên ai nhưng nhiều người đã nghĩ ngay đến Johnny Đặng. Bởi lẽ cùng với Vương Phạm, tỷ phú kim cương cũng là một trong số những người mới quen và xuất hiện nhiều trên kênh của Khoa Pug sau khi anh chàng sang Mỹ.

Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan - Ảnh 2.

Khoa Pug đến mua dây chuyền tại nhà Johnny Đặng

Một sự trùng hợp cũng được nhiều người để ý là ngay trước khi Khoa Pug "phản dame" người bạn mới quen, Johnny Đặng đã khoe lượng người theo dõi đông đảo ở 2 page. Hiện tại một page của tỷ phú kim cương có 2,7 triệu và page còn lại cũng ngót nghét 1 triệu. Kèm theo đó, Johnny Đặng hào hứng viết: "Fan đâu ra mà đông thế?".

Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan - Ảnh 3.

Lượng người theo dõi trên 2 fanpage của Johnny Đặng

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm